Review Bộ Sưu Tập OFÉLIA Cotton Lip Cream của Changmakeup

Bộ sưu tập của Beauty Blogger nổi tiếng Changmakeup Bộ Sưu Tập OFÉLIA Cotton Lip Cream. Cũng đã hơn 1 năm  trôi qua sau bộ sưu tập  Ofélia  gần nhất, Beauty Blogger  Changmakeup mới cho ra một bọ son xịn xò từ collection đến packaging. Bộ sưu tập được cho ra đời vào thời điểm cuối năm, khi hàng loạt thương hiệu son xuất xưởng  những sản phẩm mới nhưng Bộ Sưu Tập OFÉLIA Cotton Lip Cream lần này vẫn được giới trẻ chào đón nhiệt liệt. Cũng chính vì  ra mắt và dịp lễ hội cuối năm nê bộ sưu tập OFÉLIA Cotton Lip Cream lần này của Ofélia mang tên Ofélia Cotton Lip Cream với  sắc màu đỏ rực.  Hãy cùng mình xem thử bộ sưu tập son Ofélia Cotton Lip Cream để xem có gì ấn tượng đến vậy nhé!

BST OFÉLIA Cotton Lip Cream
BST OFÉLIA Cotton Lip Cream

1.Thương hiệu OFÉLIA

Ofelia vốn là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ ở ước Mỹ  tại thành phố LosAngeles hay được gọi với cái tên Ofélia LosAngeles. Tuy nhiên các sản phẩm lại được sản xuất tại Hàn Quốc nơi xuất hiện hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ toàn cầu săn đón.

Nếu bạn là những tín đồ son hay mỹ phẩm chính hiệu thì bạn chắc chắn đã nghe tới cái tên Changmakeup, một Beauty Blogger chính hiệu luôn luôn cho ra những video Review&Swatch triệu view trên Youtube. Ngoài ra đối với nhiều bạn gái Việt Nam, Ofélia chắc hẳn là một thương hiệu đã quá quen thuộc vì đây là “đứa con tinh thần” của Changmakeup được “thai nghén” bởi cô nàng beauty blogger “Changmakeup” trong vòng 8 tháng. Lần đầu tiên lên kệ vào tháng 12 năm 2016. Bộ collection đầu tiên mang tên  Ofélia Night Fall Matte Lipstick với bộ sưu tập 7 màu son hot nhất và luôn cháy hàng. Ngoài bộ sưu tập  OFÉLIA Cotton Lip Cream  mình review lần này ra bạn có thể tìm hiểu thêm hai bộ son Modern Matte Lipstick hay Touch of Rose nhé.

 

2. Thiết kế sản phẩm son OFÉLIA Cotton Lip Cream

Mình đặc biệt ấn tượng về concept mới này của OFÉLIA Cotton Lip Cream vì khi mua cả collection bạn sẽ có một túi xách son đi kèm. Thiết kế lần này được kết hợp với Socio Design Agency, một công ty chuyên thiết kế cũng khá lớn ở Anh. Chọn tone đỏ làm chủ đạo, các bạn đều thấy màu này từ hộp giấy đến cả thỏi son.

Thỏi son dạng trụ vuông, lùn lùn. Có mắt đỏ và thân son mài nhám. Mút son là dạng mút bông thon mảnh có độ nghiêng nhẹ.Thể tích mỗi thỏi là 6ml với hương thơm của quả mận ngọt dịu nhẹ.

Thiết Kế Bộ Sưu Tập OFÉLIA Cotton Lip Cream
Thiết Kế Bộ Sưu Tập OFÉLIA Cotton Lip Cream

3. Bảng màu son OFÉLIA Cotton Lip Cream 

 • Màu 01 – Secret Love: Màu đỏ gạch
 • Màu 02 – Kiss Me: Màu cam gạch
 • Màu 03 – So Shy: Màu san hô trầm
 • Màu 04 – I’m Blushing: Màu đỏ tươi ánh cam
 • Màu 05 – Bestie: Màu cam đỏ đất
 • Màu 06 – Sweet As You: Màu đỏ hồng đất
 • Màu 07 –  Hey Baby: Màu đỏ nâu đất
Bảng Màu OFÉLIA Cotton Lip Cream
Bảng Màu OFÉLIA Cotton Lip Cream

OFÉLIA Cotton Lip Cream được lên kệ với 7 màu son. Theo Changmakeup thì 7 cái tên này được đặt ngẫu nhiên vừa có sự liên quan. Tên của 7 màu mang hướng lả lơi, nhẹ nhàng có những cái tên nghe như lời tỏ tình mà Changmakeup muốn  người dùng tự cảm nhận được. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Màu 01 Secret Love: Màu đỏ gạch

7 màu son được đặt tên theo chủ đề tình yêu thì phải. Secret Love là màu đỏ ánh cam nâu nhưng ánh cam rất ít. Màu son có độ trầm nhẹ và có độ trung tính, không ngả hồng hay ngả cam quá, dành cho bạn thích son đỏ nhưng không quá nổi bật, phù hợp cho những bạn có một tình yêu thầm kín. Để ý một tí thì bạn sẽ thấy có để lại màu base hồng nhẹ. Màu này không kén da cũng không càm xỉn men răng, rất xinh luôn nha. Chất son kem xốp có kết cấu rất mỏng so với dòng velvet Tint hay các son kem trên thị trường. Mình thấy dòng son này gần giống với dòng son black rouge mousse blending. Son lỏng và mịn hơn velvet tint. Son vừa chạm môi sẽ bóng, ướt nhưng bặm môi hay tán ra sẽ cho finish lì.

Màu 01 Secret Love Màu đỏ gạch (Lòng môi & Full môi)

 

Màu 01 Secret Love Màu đỏ gạch (Lòng môi & Full môi)

Màu 02 Kiss Me: Màu cam gạch

Màu 02 Kiss Me là màu cam vàng thêm chút nâu đỏ. Màu son không rực cháy mà có độ trầm nhẹ thuộc về tone ấm và có sắc cam chiếm thế trội cho nên màu son làm xỉn men răng rất rõ. Tùy theo base môi mỗi người mà sắc cam sẽ lên nhiều hay ít hơn. Màu son không kén da nhưng để xinh hơn hãy makeup nhẹ một chút nhé. Nếu chỉ thoa một lần sẽ cho lớp màu nhẹ sử dụng hàng ngày rất xinh, để màu đậm nhất thì hãy chồng thêm vài lớp, ngay sau đó bạn sẽ thấy trên môi có độ bóng khiến môi căng mọng hơn.

Màu 02 Kiss Me Màu cam gạch (Lòng môi & Full môi)
Màu 02 Kiss Me Màu cam gạch (Lòng môi & Full môi)

Màu 03  So Shy: Màu san hô trầm

Màu 03  So Shy có mang sắc cam, hồng và đất pha lẫn rất là khó nhìn ra đâu là sắc trội nhất. Đây là gợi ý hay cho các chị em nhẹ nhàng. Bởi màu son trung tính không làm xỉn men răng, không ken màu da. Nếu da bạn không có nhiều khuyết điểm thì chỉ cần thoa chút son là đã xinh rồi. Vì chất kem lỏng có chất dương nên ngay khi đánh lên bạn sẽ cảm nhận ngay độ mềm mượt, dễ chịu. Chất son sẽ set lại sau 10 phút nhưng không lì lại hoàn toàn không bám chặt vào vân môi.

Màu 03 So Shy Màu san hô trầm (Lòng môi & Full môi)
Màu 03 So Shy Màu san hô trầm (Lòng môi & Full môi)

Màu 04  I’m Blushing: Màu đỏ tươi ánh cam

Màu 04  I’m Blushing là tone tươi nhất trong bảy màu, son đỏ tươi và ánh rực cam nổi bật trông rất thu hút và bắt mắt Màu son này không những dễ dùng và làm da trắng lên trông thấy. Vì son khá lỏng lên nhiều khi xuất hiện hiện tượng son cố định trên môi không ổn chút nào. Nên khi đánh đươc gần 2 tiếng là son đã phai nhiều, son khi va chạm sẽ bị dính ngay. Chất son có độ se lại chậm nên khi chồn nhiều lớp sẽ đổ lộ lớp  lại.

Màu 04 I’m Blushing Màu đỏ tươi ánh cam (Lòng môi & Full môi)
Màu 04 I’m Blushing Màu đỏ tươi ánh cam (Lòng môi & Full môi)

Màu 05  Bestie: Màu cam đỏ đất

Màu 05  Bestie là màu mình thích nhất trong cả bảy màu. Nâu cam vàng quyện với chút đỏ xinh và thời thượng nhất. Thuộc về tone ấm và có sắc nâu là sắc chiếm trội nhất. Nêu thoa lòng môi sẽ thấy sắc cam nhỉnh hơn đỏ, chồng đậm hơn sẽ thấy sắc đỏ và nâu dần đậm lên. Màu son không kén da nen được gọi là “best” đấy.

Màu 05 Bestie Màu cam đỏ đất (Lòng môi & Full môi)
Màu 05 Bestie Màu cam đỏ đất (Lòng môi & Full môi)

Màu 06  Sweet As You: Màu đỏ hồng đất

Màu 06  Sweet As là đỏ đất base hồng là màu có phần hơi ngả lạnh. Màu này còn có xíu xíu cam nữa. Phù hợp với các bạn da ngăm nhưng muốn dùng tone đất, nhưng không làm kén màu men răng. Có sắc hồng nhưng đảm bảo không phải hồng sến súa.

Màu 06 Sweet As You Màu đỏ hồng đất (Lòng môi & Full môi)
Màu 06 Sweet As You Màu đỏ hồng đất (Lòng môi & Full môi)

Màu 07  Hey Babe: Màu đỏ nâu đất

Màu 07 Hey Babe  thuộc tone ấm, mang nhiều sắc nâu nhất trong bảng. Son đỏ nâu trầm mang chút ánh cam. Rất là hợp với không khí cuối năm. Mỗi màu sẽ để lại lớp tint cuối, chính là màu base còn lại trên môi sẽ khác nhau, những thỏi có ánh cam sẽ để lại base một chút ánh cam luôn.

Màu 07 Hey Baby Màu đỏ nâu đất (Lòng môi & Full môi)
Màu 07 Hey Baby Màu đỏ nâu đất (Lòng môi & Full môi)

4. Khuyết điểm của OFÉLIA Cotton Lip Cream

 • Bộ sưu tập son lần này độ bám màu không tốt lắm, son dễ trôi đi.
 • Trung bình son chỉ giữ được khoảng 2 đến 3 tiếng tùy theo cách sinh hoạt của mỗi người.
 • Lớp base hồng cũng chỉ nhẹ nhẹ, rất nhạt.
 • Sau Khi phần kem trôi đi thì lớp son hơi se lại.
 • Với những bạn thích chất son lì thật lì có lẽ không thích bộ OFÉLIA Cotton Lip Cream này.

5. Ưu điểm của OFÉLIA Cotton Lip Cream

Chất son kem xốp có kết cấu rất mỏng so với dòng Velvet Tint hay các son kem trên thị trường.

Son vừa chạm môi sẽ bóng, ướt nhưng bặm môi hay tán ra sẽ cho finish lì.

 • Phù hợp với các tone da của người Việt hay Châu Á.
 • Chất son sẽ set lại sau 10 phút nhưng không lì lại hoàn toàn không bám chặt vào vân môi.
 • Khi đánh full không làm lộ viền môi mà độ che phủ cao nên hiệu ứng son lên môi rất xinh.
 • Đầu cọ son dẹt đầu hai bên nên bạn sẽ lấy được vừa đủ lượng son mỗi lần dùng và viền môi sắc.
 • Sự kết hợp tuyệt vời giữa điểm mạnh giữa son tint và son lì

6. Đánh giá của khách hàng về son OFÉLIA Cotton Lip Cream

 • Beauty Blogger Sa của Beauty In Your Way Channel thích nhất màu 05 Bestie và Màu 07 Hey babe và cho điểm đánh giá bộ sưu tập  OFÉLIA Cotton Lip Cream  là 8/10 đấy.
 • Beauty Blogger Roise Phạm đánh giá cao bộ sưu tập này phù hợp cho dịp lễ hội cuối năm và đầu xuân.
 • Đánh giá của các khách hàng trên Tiki, Shopee, Lazada,…
  Khách hàng đánh giá 5 sao trên Shopee
  Khách hàng đánh giá 5 sao trên Shopee
  Sự hài lòng của khách hàng tại Tiki
  Sự hài lòng của khách hàng tại Tiki

7. Giá của son OFÉLIA Cotton Lip Cream là bao nhiêu?

Dưới đây là một số trang web bạn có thể mua bộ son OFÉLIA Cotton Lip Cream với giá rẻ mà chính hãng, ngoài ra bạn có thể tham khảo giá trên trang chính thức của thương hiệu OFÉLIA.

85 views