Review chân thực về hiệu quả của kem tan mỡ Somatoline.

Nếu bạn đang muốn vòng 2 thon gọn bằng kem tan mỡ. Giảm 1,7cm sau 7 đêm sử dụng với người được hãng thử nghiệm, với mình thì không.

kem tan mỡ somatoline 1
Kem tan mỡ somatoline

Sau khi sinh bé thứ hai mình bỗng thành bà mẹ vĩ đại đúng  theo nghĩa đen.Từ  chỗ lúc chưa sinh cao 1m58 nặng  47kg đẻ xong  mình tăng lên 65kg và kinh khủng nhất là cái bụng sau sinh 6 tháng vẫn cứ như đang có em bé. Con hơn một tuổi bụng mình vẫn không ngót. Mình không ăn nhiều,  không ăn ngọt,  hầu như không ăn  mỡ chỉ dùng dầu ăn, ăn cháo yến mạch rồi chuối xanh luộc đủ kiểu vẫn béo.Chìm trong đau khổ vì mất dáng, tốn tiền mua quần áo mới,  mặc gì cũng xấu mình lần mò tìm mua kem tan mỡ bụng.  Lần theo các shop mỹ phẩm xách tay mình quyết định mua kem tan mỡ Somatoline.  Mình không dám mua mấy loại kem tan mỡ của mấy hãng Cô B,  rồi kem gừng ớt này nọ mà các bạn quảng cáo giảm thần tốc. Mình chọn mua ở chỗ cửa hàng uy tín cẩn thận đâu vào đấy. Xong hỏi tư vấn cách dùng tỉ mỉ , tối đến bôi bôi xoa xoa chờ đợi cái bụng giảm kích cỡ xuống. 

 Về giá cả một hộp kem có giá hơn 1 triệu so với kem tan mỡ của các hãng Việt Nam sản xuất trên thị trường có vài chục đến vài trăm ngàn thì cũng không rẻ.  Nhưng hộp kem to oạch, dung tích gấp mấy lần mấy loại kem tan mỡ hàng nội. Như vậy theo mình giá cả là chấp nhận được. 

Về  màu sắc kem có màu xanh nhạt. Mùi dễ chịu theo cảm nhận của mình. Nó không phải thơm kiểu mùi kem dưỡng da mà thiên  về mùi kiểu pha trộn các tinh dầu nóng.  Kem mềm. Xoa lên da vùng bụng  lập tức xuất hiện cảm giác nóng nhưng không rát.  Vùng da bụng hay da đùi chỗ bôi kem sẽ đỏ lên.  Cảm giác nóng sẽ hết sau khoảng 20 phút. 

Hết 7 ngày đầu mình lấy thước dây ra đo trong sự hồi hộp.  Thôi thì không giảm 1,7 cm mà chỉ cần giảm 1 cm cũng mừng. Nhưng con số vòng bụng của mình trước sau 7 ngày dùng kem đều là một con số như nhau.  

7 ngày đầu chưa giảm ngay,  vậy nhiều ngày dùng kem tan mỡ bụng có giảm không?

Tự an ủi mình là mới 7 ngày chưa hiệu quả không sao. Mình kiên trì mới có hiệu quả.  Tiếp tục công cuộc bôi bôi xoa xoa mỗi tối. Mình tiếp tục tìm và đọc lan man chi hồ điệp tất cả những bài về giảm cân để áp dụng cùng.

34f9c44dcc7f4ed58d9100211326689b
Quấn nilon để giảm mỡ vùng bụng theo trào lưu.

Kết hợp dùng kem tan mỡ bụng với quấn nilon mong eo thon trở  lại. 

Rồi mình đọc được ở trên mạng là chị em đang sốt với trào lưu quấn nilon quanh bụng sẽ giảm mỡ bụng nhanh.  Thôi việc lí giải giảm được  mỡ do cơ  chế nào rườm rà lắm mình xin bỏ qua. Có bạn mách là kết  hợp bôi kem tan mỡ sau đó dùng màng nilon bọc thực phẩm quấn nhiều vòng lại hiệu quả cực kì. Mình hớn hở áp dụng ngay. Bôi kem  xong quấn nilon, có chút hơi khó chịu nhưng vẫn cố . 7 ngày nữa và 7 ngày nữa áp dụng các biện pháp giảm cân” truyền mạng” này. Lại đo bụng. Vẫn y nguyên. 

Sau khi trào lưu quấn nilon lên rầm rộ thì báo chí mạng với sự tham gia của những người có chuyên môn khẳng định là quấn nilon không có tác dụng như đồn thổi mình dừng trò quấn nilon  lại nhưng vẫn tiếp tục kiên trì bôi kem tan mỡ Somatoline.. . Cứ hết một tuần lại đo bụng một lần. Đến lúc hết 2 hộp, khi mình đi chợ gặp những người quen nhưng lâu không nhìn thấy mình họ xuýt xoa: “Sao nhà em máu thế,  lại đang có bầu đứa nữa rồi à”. Vừa buồn cười vừa ngại.  Thế là đủ hiểu cái kết quả của công cuộc giảm mỡ bụng bằng kem tan mỡ của mình thất bại đến mức nào. 

Cơ địa mình khó giảm mỡ vậy còn những người khác từng dùng kem Somatoline thì sao?

Ảnh chụp màn hình từ một topic thảo luận về kem tan mỡ bụng

Screenshot 20190808 145406
Các mẹ khá quan tâm về kem tan mỡ Somatoline

Nghĩ là cơ địa mình khó giảm do sinh lần 2, mỡ cứng này nọ,  mình tiếp tục vào các bài review về em nó thì mình nhận xét thế này,  review tốt hiệu quả nhanh cũng khá  nhiều chủ yếu xuất hiện trên các trang cá nhân bán mĩ phẩm.  Còn trên diễn đàn làm cha mẹ hay web trẻ thơ đa phần các mẹ nói kem hiệu quả chậm không rõ hoặc không hiệu quả.  Tất nhiên đó chỉ là ý kiến đánh giá chủ quan của các mẹ có viết bài còn nhiều mẹ dùng mà không đánh giá nên cũng không dám kết luận kem không có tác dụng với tất cả mọi người. Nhưng với mình nó thật sự  không  có hiệu quả.  

Giảm mỡ bụng không dễ như ta tưởng, không đơn giản như quảng cáo. 

Sau lần dùng kem tan mỡ Somatoline  này mình đã  stop ý định dùng tất cả các loại kem có hai chữ tan mỡ. 

Nhiều shop giải thích khi bạn mua một sản phẩm tan mỡ chưa hay không hiệu quả là do cơ địa khó giảm. Mình nghĩ vấn đề không phải ở cơ địa mà ở nghị lực.. Giảm mỡ bụng giảm cân lấy lại vóc dáng cho chị em cần nhất ở sự kiên trì và nghị lực.  Vượt qua cơn thèm ăn vặt,  vượt qua cơn buồn ngủ khi mới có con nhỏ để dậy sớm tập những bài tập giảm mỡ bụng mỗi sáng…cũng đòi hỏi nghị lực và quyết tâm không nhỏ.  Hiển nhiên  việc xoa tí kem vào bụng rồi chờ đợi dễ dàng nhẹ nhàng nhanh chóng hơn nhiều.  Nhưng ở đời có mấy thứ tốt đẹp lại dễ dàng đến với chúng ta? Nếu kem tan mỡ mà hiệu quả như quảng cáo thì các spa chắc bỏ dịch vụ hút mỡ lâu rồi.  Các hãng sản xuất máy tập cơ bụng máy chạy bộ cũng nghỉ sản xuất luôn.  

Chế độ ăn hợp lí và chế độ tập luyện vận động hợp lí mới là cách giảm mỡ bụng nói riêng và giảm cân nói chung.  Đó là cách những cách giảm thật sự hiệu quả,  bền vững và an toàn. 

1229 views