Review Son Peripera Ink Intense Stick – Son Dành Riêng Cho Da Người Việt

Xin chào các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn bộ  6 thỏi son Peripera Ink Intense Stick của thương hiệu Peripera nổi tiếng này nhé. Nhắc đến thương hiệu Peripera bạn sẽ nghĩ ngay đến những bộ son như: Bộ 10 màu Peripera Ink Matte Blur Tint, Bộ 6 màu Peripera Ink Airy stick,… Nhưng đặc biệt hôm nay bộ 6 màu của Peripera Ink Intense Stick được giới thiệu như là một bộ son dành cho da người Việt. Đây là bộ son mà mình tìm mãi mới  thấy 1 loại son thỏi mà toàn màu đẹp từ  collection đến packaging cũng vô cùng dễ thương. Hãy cùng mình xem  6 màu son này nhé.

Bộ 6 màu Peripera Ink Intense Stick
Bộ 6 màu Peripera Ink Intense Stick

1.Thương hiệu Peripera

Peripera là một thương hiệu trực thuộc  thương hiệu mỹ phẩm của CLIO Hàn Quốc. Thương hiệu Clio Cosmetics được thành vào năm 1993, những ngày đầu tiên thương hiệu đi theo xu hướng chuyên nghiệp mang tên “Clio Professional”. Tuy nhiên, di theo sự phát triển và nhu cầu thị hiệu ngày càng mạnh của khách hàng Hàn Quốc cũng như trên toàn cầu,  công ty phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như trang điểm, chăm sóc da, tóc và chăm sóc toàn thân. Năm 2005, thương hiệu mỹ phẩm Clio phát triển thương hiệu Peripera. Ngoài ra vào năm 2011 và năm 2017, thương hiệu mỹ phẩm Clio lần lượt chon ra đời nhưng thương hiệu con trực thuộc công ty như Goodal và Healing.

Thương hiệu Peripera  thực chất được lấy cảm hứng từ một vị thần tiên trong thần thoại Ba Tư – Peri. Thiết kế chủ đạo với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và trẻ trung. Với sự tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng  cũng như khả năng bắt kịp xu hướng thị trường tốt thương hiệu Peripera để lại ấn tượng rất tốt và được các chị em đón nhận và săn lung. Vì vậy Sản phẩm thuộc thương hiệu này không chỉ được người dùng trên toàn cầu cũng như Hàn quốc lựa chọn mà ở Việt Nam cũng nhanh chóng được các chị em bỏ túi ngay khi hàng về.

2.Thiết kế sản phẩm Peripera Ink Intense Stick

Trước tên nói về thiết kế sản phẩm Peripera Ink Intense Stick. Nhắc đến  Peripera là ai cũng nghĩ ngay đến lọ son hình lọ mực đúng không nhưng lần này vỏ son khuyến mình thấy khác lạ nhất. Mặc dù cùng vỏ trụ tròn nhực với cây Peri’Ink Stick nhưng phần tráng gương ở dưới tạo cảm giác sang chảng và sang trọng hơn không quá teen.Vỏ son ở ngoài hơn lì và hơi nhám một chút nên ấn tượng bạn đầu đây  chính là dòng son kem lì.

Ở trên vỏ giấy cũng nhấn mạnh màu ánh kim này cùng tên dòng son, số màu son nhìn rất vui mắt. Thiết kế tráng gương thì sẽ dễ để lại dấu vân tay và cây này cũng không ngoại lệ nên bụi và dấu tay sẽ bám lên thỏi son, bạn nào không ngại lau thì đây cũng không phải vấn đề lớn.

Mỗi thỏi có trọng lượng 3.7g, không có mùi rõ ràng như các loại son khác. Thích hợp với các bạn dị ứng vói mùi son.

Thiết kế son Peripera
Thiết kế son Peripera

3. Bảng màu son Peripera Ink Intense Stick

Bảng màu son Peripera Ink Intense Stick gồm 6 màu như sau:

 • Màu 01 Soft Beige: Màu cam đất
 • Màu 02 Smoked Red: Màu đỏ đất
 • Màu 04 Real Brick: Nâu đỏ
 • Màu 03 Burnt Orange Brick: Màu cam cháy
 • Màu 05 Gentle Burgundy: Màu đỏ burgundy
 • Màu 06 Spicy Chili: Màu đỏ cam gạch
Bảng màu son Peripera Ink Intense Stick
Bảng màu son Peripera Ink Intense Stick

Màu 01 Soft Beige: Màu cam đất

Màu 01 Soft Beige là tone cam san hô trầm có chút sắc đất. Màu 01 hơi nude một chút xíu. Ở Việt Nam mình thấy mọi người thường ngại khi sử dụng màu nude một chút xíu. Nhưng với màu 01 nude nhưng hơi nghiêng cam như thế này thì thực ra rất dễ đánh. Mình thấy những  bạn hotgirl hay các fiiter làm đẹp hay các app chụt ảnh rất hay ra các màu nude như thế này. Cacsc màu này sẽ làm da mình sáng hơn.

Màu 01 Soft Beige Màu cam đất
Màu 01 Soft Beige Màu cam đất

Màu 02 Smoked Red: Màu đỏ đất

Màu 02 Smoked Red là tone đỏ đất, màu son rất an toàn vừa nâng tone da, không làm kén da và xỉn răng nhiều. Từ 02 trở về sau thì các sắc son đề thiên về độ đỏ và độ trầm, mọi người có thể thoái mái chọn xem là muốn màu đỏ nghiên về sắc đỏ, hồng, cam hay là nâu. Thoạt nhìn thì hơi khó phân biệt vì đều có đỏ và đất. Đánh lên sẽ tạo sự sang trọng hơn, các bạn đánh lòng môi cũng đẹp và đánh full môi sẽ tạo sự sắc nét.

Màu 02 Smoked Red Màu đỏ đất
Màu 02 Smoked Red Màu đỏ đất

Màu 03 Burnt Orange Brick: Màu cam cháy

Màu 03 Burnt Orange Brick là màu cam đỏ cháy cháy. Màu này  có thể lên nhiều cam hay ít cam tùy thuộc vào sắc tố môi từng môi của các bạn. Màu này dành cho những bạn thích cam mà vẫn có chút đất để khi bạn đánh lên không quá chói chang. Tất cả các màu này khi nhìn trên thỏi son thì không khác nhau là mấy nhưng khi bạn đánh lên môi hay lên tay sẽ tháy rõ sự biệt rất nhiều.

Màu 03 Burnt Orange Brick màu cam cháy
Màu 03 Burnt Orange Brick màu cam cháy

Màu 04 Real Brick: Nâu đỏ

Màu 04 Real Brick là tone nâu đỏ có chút cam. Bạn nào thích nâu nhỉn hơn thì chọn 04 nha. Đây là màu có nâu nhiều nhất trong bảng. Màu số 04 này càng lên đậm mình càng thích. Màu này rất hot khoảng 1-2 năm gần đây.

Màu 04 Real Brick Nâu đỏ
Màu 04 Real Brick Nâu đỏ

Màu 05 Gentle Burgundy: Màu đỏ burgundy

Màu 05 Gentle Burgundy cùng sắc độ mới 02 nhưng nhiều sắc hồng hơn Màu này cũng khá tôn da và răng, tương đối an toàn.

Màu 05 Gentle Burgundy Màu đỏ burgundy
Màu 05 Gentle Burgundy Màu đỏ burgundy

Màu 06 Spicy Chili: Màu đỏ cam gạch

Màu 06 Spicy Chili là màu mình nghĩ đa số các bạn sẽ thích. 06 đủ các sắc đỏ, nâu, cam, hồng. Tone 06 sẽ mang sắc hồng hơn màu số 05. Đối với bạ có màu da hơi tái  nên đánh màu 05 sẽ không được đẹp lắm. Những bạn da trắng đánh màu 05 rất là đẹp. Màu 06 đánh vào mùa đông hay thời tiết se lạnh thì tuyệt đẹp. swatch lên tay nhìn hơi trầm nhưng đánh lên môi thì rất là đẹp luôn.

Màu 06 Spicy Chili Màu đỏ cam gạch
Màu 06 Spicy Chili Màu đỏ cam gạch

4. Khuyết điểm Peripera Ink Intense Stick

 • Với những bạn thích chất son lỏng mềm có lẽ sẽ không thích Peripera Ink Intense Stick này lắm.
 • Thân son tráng gương nên sẽ bám bụi và vân tay
 • Lớp son giữ được 2 đến 3 tiếng, bạn nào cẩn thận hơn thì có thể giữ được gần 4 đến tiếng

5. Ưu điểm Peripera Ink Intense Stick

 • Chất son   màu đều tương tự nhau, không có thỏi nàu gặp trường hợp bột hay không đều.
 • Son lên màu rõ và đậm dần khi lên nhiều lớp hơn.
 • Thiết kế bắt mắt  và sang trọng từ vỏ hộp đến vỏ son
 • Chất son mềm mượt, nhẹ nhàng, làm mềm môi, cho làn môi thêm căng mọng, quyến rũ.
 • Cả 6 màu đều không chói và khá hợp vơi da các bạn Việt Nam chúng mình.
 • Để lại lớp màu đỏ hồng nhẹ trên môi.

6. Đánh giá của khách hàng về Peripera Ink Intense Stick

Peripera Ink Intense Stick được nhiều Beauty Blogger lựa chọn như Beauty Blogger LuuSue Beauty, Beauty Blogger Changmakeup, Beauty Blogger TrinhPham,…

Đánh giá của một số khác hàng trên Tiki, Shopee, Lazada

Đánh giá của khách hàng trên shopee
Đánh giá của khách hàng trên shopee

7. Giá của Peripera Ink Intense Stick là bao nhiêu?

Có nhiều gian hàng khác bạn có thể tìm kiếm với những giá rẻ hơn nhưng dưới đây mình sẽ đưa ra link các sảng phẩm tốt, chính hãng mà bạn có thể tin tưởng và mua.

126 views