Review: WaveEX thiết bị chắn bức xạ điện từ công nghệ châu Âu

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với hàng ngàn bức xạ tự nhiên và nhân tạo được sinh ra bởi các thiết bị điện như tivi, lò vi sóng, điện thoại, wifi… Các bức xạ này được gọi là Electrosmog và nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe.

Tiếp xúc với bức xạ điện từ hàng ngày, con người có nguy cơ mắc phải rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như: Lo âu, mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rối loạn sức khỏe sinh sản, rối loạn hệ thống miễn dịch hay lớn hơn là có thể gây bệnh bạch cầu, tim mạch và ung thư…

Trong đó, phụ nữ mang thai và trẻ em là 2 đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi hệ thống miễn dịch trong giai đoạn này rất yếu. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC đã công nhận công nghệ WaveEX như một giải pháp “cứu cánh” cho vấn đề bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ trong môi trường sống hiện nay.

Công dụng sản phẩm được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học, thực hiện bởi Cơ quan giám sát độc lập Bureau Veritas và Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn CE của EU và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Một thí nghiệm trong trường tối lại cho thấy WaveEX ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu. Máu khỏe mạnh là khi các tế bào chuyển động đơn lẻ và được nhìn thấy rõ ràng. Thử nghiệm 1 được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phút mà không có WaveEX. Quan sát mẫu máu cho thấy các tế bào máu bị đông vón vào nhau. Thử nghiệm 2 được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phút nhưng sử dụng WaveEX. Quan sát mẫu máu cho thấy không có bất kỳ sự thay đổi nào trong máu.Những thí nghiệm trên đã chỉ ra rằng WaveEX là giải pháp công nghệ đỉnh cao bảo vệ sức khỏe con người khỏi bức xạ điện từ một cách toàn diện.

tác động của sóng điện từ

Tính năng:

 • Giảm bức xạ có hại lên não bộ con người.

 • Cân bằng các đỉnh từ trường (gradients), từ đó làm giảm các bức xạ có hại lên não bộ con người.

 • Bảo vệ DNA khỏi bị hư hại. Duy trì việc sản xuất các protein và hormone có chức năng sửa chữa DNA của cơ thể, từ đó giúp DNA của chúng ta khỏi bị hư hại.

 • Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu.

 • Giảm sự mất cân bằng trong quá trình phân cực của các tế bào hồng cầu, từ đó giúp chúng không bị đông vón, giúp máu khỏe mạnh và giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe.

 • Giảm sự lão hóa của tế bào do bức xạ điện từ gây ra.

 • Giảm sự mất cân bằng oxy hóa (oxidative stress) giữa các gốc tự do có oxy và cơ chế kháng oxy hóa của cơ thể, giúp làm giảm sự lão hóa của tế bào.

 • Giảm mức độ căng thẳng của cơ thể.

 • Giúp hình thành từ trường tự nhiên cân bằng với từ trường của cơ thể, giúp các quá trình sinh học hoạt động bình thường và làm giảm mức độ căng thẳng của cơ thể.

 • Loại bỏ rối loạn giấc ngủ

 • Giúp các tinh thể magnetite trong não không bị bức xạ điện từ kích thích từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, loại bỏ rối loạn giấc ngủ. Mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu.

Chíp Chắn Bức Xạ Điện Từ WAVEEX gồm bảy lớp, hai lớp nhựa bên ngoài và năm lớp bên trong là các mạch in phủ bạc.

chip dien từ

Đối tượng sử dụng:

WAVEEX – Chíp chắn bức xạ điện từ được khuyến cáo sử dụng cho mọi đối tượng sử dụng thiết bị di động, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, thanh thiếu niên và những người làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử viễn thông.

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người.

 • Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi sử dụng WaveEX, cơ thể chúng ta sẽ được bảo vệ toàn diện 24h trong môi trường bức xạ điện từ, với cơ chế cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

Nhược điểm:

 • Giá thành sản phẩm cao do sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu.

Con chip nhỏ tạo nên khác biệt lớn:

Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại, WaveEX được dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta tới 6 năm.Đây được coi là sản phẩm công nghệ duy nhất có tác dụng bảo vệ con người đến mức độ sinh học: giảm bức xạ có hại lên não bộ con người, bảo vệ DNA khỏi hư hại, giảm sự lão hóa của tế bào, ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu và giảm mức độ căng thẳng của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của bức xạ điện từ hàng ngày.

chip điện từ (1)

Chip chắn bức xạ WaveEX là gì? WaveEX đến từ đâu?

WaveEX là sản phẩm công nghệ sản xuất bởi Công ty Waveex World GMBH đến từ Áo. WaveEX được Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC công nhận là một sản phẩm công nghệ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ trong môi trường sống hiện nay.

Bức xạ điện thoại có khả năng gây chết người không?

Nghiên cứu sử dụng những con chuột đã bị phơi nhiễm bức xạ tần số vô tuyến (RFR), giống như loại phát ra từ điện thoại di động và lò vi sóng. Tiến sĩ John Bucher, nhà khoa học cao cấp của NTP, nói cho rằng nếu có nguy cơ thì nó là rất nhỏ. Mặc dù vậy, để an toàn người dùng nên ý thức trong việc sử dụng bằng cách thực hiện một số biện pháp phòng ngừa.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, những con chuột bị tiếp xúc với RFR có cùng tình trạng sức khoẻ như những con không tiếp xúc, và một số được tiêm liều chống bức xạ đã sống lâu hơn.

Tiến sĩ Bucher cho biết người sử dụng điện thoại di động có thể làm giảm sự phơi nhiễm bằng cách không đặt thiết bị cầm tay vào tai của họ, điều này làm giảm đáng kể việc tiếp xúc với bức xạ điện thoại, khi mà tia bức xạ điện thoại di động bị giảm đáng kể bởi khoảng cách.

Bucher cũng khuyến cáo người dùng nên đặt thiết bị cầm tay ở một khoảng cách xa khi nằm ngủ và vẫn có một số trường hợp khiến người dùng bị tổn thương bởi bức xạ điện thoại di động trong điều kiện phơi nhiễm cao.

“Hiện nay không có bằng chứng thống nhất cho thấy bức xạ làm tăng nguy cơ ung thư… Việc sử dụng công nghệ rảnh tay như tai nghe có dây và không dây ngày càng tăng có thể làm giảm tần số sóng vô tuyến điện ở đầu và não”, viện ung thư quốc gia Mỹ cho biết.

Được biết, các công nghệ di động luôn được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quan tâm tại quốc gia này. Họ đang xem xét nghiên cứu của NTP và nói rằng các giới hạn an toàn hiện tại cho điện thoại được chấp nhạn để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Báo động sóng bức xạ của điện thoại làm gia tăng bệnh ung thư ở người

tác hại của sóng dien tu

Bộ Y tế Cộng đồng California (CDPH)  đưa cảnh báo về nguy cơ bức xạ điện thoại di động, đồng thời đưa ra những hướng dẫn để mọi người có thể tự bảo vệ mình.

CDPH yêu cầu mọi người giảm thiểu việc sử dụng các thiết bị này và giữ khoảng cách khi có thể.

Giám đốc CDPH, Tiến sỹ Karen Smith cho biết, mặc dù khoa học kỹ thuật đang phát triển rất nhanh nhưng các chuyên gia y tế công cộng vẫn hết sức lo ngại về việc sử dụng lâu dài và nhiều năng lượng từ điện thoại di động.

Văn bản này được đưa ra sau khi có lệnh của Tòa án Tối cao Sacramento, dựa trên các báo cáo trước đó của Bộ.

Một năm trước đây, GS. Joel Moskowitz của UC Berkeley đã đệ trình lên Bộ này một bản thảo với mong muốn có một thông báo chính thức về việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều có khả năng dẫn đến những nguy cơ cho sức khỏe con người như mắc các bệnh về ung bướu chẳng hạn.

“Các nhà sản xuất điện thoại di động muốn bạn giữ khoảng cách an toàn đối với cơ thể, nhưng bạn không biết khoảng cách đó là bao nhiêu. Nếu bạn giữ nó trong người quá lâu, bạn sẽ vượt quá giới hạn an toàn do FCC cung cấp.

Theo website của Ủy ban Truyền thông Liên  Bang (Mỹ), không có tiêu chuẩn quốc gia nào quy định về các giới hạn an toàn này. Nếu có chỉ là việc các cơ quan chức năng yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động phải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của mình đều tuân thủ các giới hạn khách quan để tiếp xúc an toàn.

CDPH đề nghị người dùng không giữ điện thoại trong túi, không nghe điện thoại trong một thời gian dài, không để điện thoại ở gần khi ngủ vào ban đêm. Cơ quan này cũng lưu ý, nếu bạn điều khiển ô tô đi nhanh hoặc bạn ở trong xe bus, tàu hỏa, điện thoại cũng sẽ phát ra năng lượng RF nhiều hơn để duy trì kết nối.

Chưa có quốc gia nào có những tiêu chuẩn cụ thể về khoảng cách an toàn cũng như thời gian khuyến cáo khi sử dụng điện thoại di động, trong khi đó các khuyến cáo về tác hại của nó với sức khỏe thì ngày càng nhiều lên. Vì vậy, điều tốt nhất mà bạn có thể làm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình đơn giản chỉ là: Giữ điện thoại càng xa càng tốt.

Đánh giá của người đã mua:

 • Dùng tốt, bớt đau đầu và dễ ngủ hẳn. Tôi đã mua sản phẩm làm quà tặng cho các thành viên trong gia đình và mọi người đều hài lòng về nó.

 • Không còn tê tay khi dùng lâu, không còn cảm tháng bồn chồn và khó ngủ sau 1 tháng sử dụng.

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

177 views

8 thoughts on “Review: WaveEX thiết bị chắn bức xạ điện từ công nghệ châu Âu”

 1. Sản phẩm này dùng tốt thật. Trước kia mình hay bị đau đầu, mất ngủ nhưng sau khi dùng thì thấy ngủ ngon và hết đau đầu luôn. Đúng là dùng xong thì mới thấy tác hại của sóng ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ như thế nào

 2. Thấy VTV1 phát sóng nhiều mình cũng tin nên mới dùng thử, dùng vào thì thấy tốt thật sự. Ngủ ngon hơn hẳn và cũng hết đau đầu luôn. Bây giờ mua cho cả nhà dùng rồi.

 3. Đọc website thì thấy có đầy đủ chứng nhận quốc tế nhưng không biết có thật không nhỉ?

  1. Hà Viết Sâm

   Mình tìm kiếm từ khóa: “Chip Waveex có tốt không?” thì nhận được phản hồi từ google như này bạn ạ.
   “Chip chắn sóng điện từ Waveex là có thật và thực sự tốt. Chất lượng đã được kiểm định bởi các tổ chức khoa học, viện nghiên cứu uy tín: IIREC, BUREAU VERITAS, nhà mạng Mobifone. Đạt chất lượng Châu Âu CE. Với 9 năm ra mắt, hàng triệu triệu người trên thế giới đã được sử dụng và nhận được lợi lạc từ thiết bị này.”

 4. Kể ra thì cũng hơi đắt so với thu nhập của mình nhưng tính ra mỗi lần phải ra viện khám thì muốn phát kinh

  1. Hà Viết Sâm

   Tên tiếng Anh của nước Áo (Austria) dễ gây nhầm lẫn với quốc hiệu của nước Úc (Australia). Do vậy ở Áo có một câu khá phổ biến mà người dân hay nói với du khách là “No kangaroos in Austria” (Không có chuột túi ở Áo). –> Gửi bạn tham khảo ạ!

 5. Hà Viết Sâm

  Cũng may mình đã biết đến tác hại của sóng điện thoại, máy tính từ trước nên khi sử dụng các thiết bị này cũng khá cẩn thận. Nhưng cũng không thể tránh khỏi tác hại như mờ mắt, cơ thể mệt mỏi, khó chịu,.. khi ngồi nhiều liên tục.

  Biết đến Chip Waveex từ 2019 và sử dụng đến giờ thấy rất ổn. Còn giới thiệu nhiều đến đồng nghiệp, bạn bè, quà tặng cho người thân.

  Đa phần đều nhận được phản hồi rất tích cực là: Hết căng thẳng, mệt mỏi; Ngủ ngon, sâu giấc hơn; Đau đầu hoa mắt hết hẳn,..

  Mong bạn được sử dụng Chip Waveex sớm để được an toàn nhé!

Leave a Comment