5 Robot hút bụi, lau nhà tự động giá từ 5 triệu đủ tốt hết còm lưng

Robot lau nhà tự động là dòng sản phẩm mới khá thú vị, robot hút bụi, robot lau nhà là máy hút bụi tự động, lau nhà, nhỏ gọn đẹp mắt. Máy lau nhà có thể tự động làm sạch nhà theo lịch và tự động quay về chổ sạc. Khác với máy hút bụi thông thường là bạn mất thời gian điều khiển, còn với robot lau nhà thông minh thì nhà bạn sẽ sạch sẽ mà bạn chả cần quan tâm đến việc điều khiển nó, vì robot hút bụi tự động làm việc. Khi nó hoạt động bạn sẽ cảm giác như có người bạn bên cạnh vậy, khá thú vị. Bài viết sẽ giới thiệu tổng thể cũng như nêu ra robot hút bụi thông minh loại nào tốt.

Robot hút bụi, lau nhà tự động giá từ 5 triệu đủ tốt hết còm lưng
Robot hút bụi, lau nhà tự động giá từ 5 triệu đủ tốt hết còm lưng

Robot lau nhà hút bụi vận hành như thế nào :

Câu hỏi robot lau nhà hút bụi vận hành như thế nào ?Robot hút bụi lau nhà vận hành có khó không? Là câu hỏi nhiều bạn đặt ra. Để tìm câu trả lời, các bạn hãy  cùng xem video này sẽ thấy rõ cách robot hút bụi lau nhà hiệu quả như thế nào dưới đây nhé!

Robot lau nha xong tu dong ve sac dien
Robot lau nhà tự động sạc điện
may hut bui tu dong dieu khien tren dien thoai
may hut bui tu dong dieu khien tren dien thoai

Các tính năng của robot hút bụi:

 • Robot có khả năng hút bụi và lau nhà.
 • Khả năng hút được bụi, lông tóc, đinh vít vv…
 • Phun nước lau nhà khi đổ nước vào.
 • Robot lau nhà tự động vượt chướng ngại vật cao dưới 2cm (trung bình các loại máy)
 • Máy hút bụi tự động về chổ sạc và tự sạc.
 • Hoạt động liên tục trong khoảng 2-2,5 giờ mới hết pin ( khoảng 250 m2) sẽ tự về sạc.
 • Gặp chướng ngại vật như tường, bàn ghế sẽ chuyển hướng và không bỏ sót góc nào.
 • Cảm ứng gặp bậc thang chuyển hướng để không bị rơi.
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Điều khiển và lập được bản đồ trên điện thoại (chỉ ở máy cao cấp)

Đây là các tính năng có hầu hết ở các dòng máy hút bụi tự động, các điểm khác biệt của từng loại máy sẽ nêu ra ở phần dưới.

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt:

Ở phần này sẽ nêu ra các loại robot bán chạy nhất, loại tốt tổng hợp từ các trang thương mại điện tử và siêu thị lớn như Nguyễn Kim, Lazada, Tiki, Adayroi Vingroup. Hiện nay phổ biến dòng robot lau nhà xiaomiEcovacs,Probot Nelson, Robotic B3000, ngoài ra người dùng cũng quan tấm đến robot lau nhà của Nhật. Phần này sẽ nêu các điểm khác biệt của từng loại robot lau nhà thông minh để so sánh, còn điểm tính năng chung đã nêu ở trên. Cơ sở đánh giá là các bình luận của người đã mua và sử dụng. Ở mỗi máy bạn click vào phần xem chi tiết để xem thông số kỹ thuật và đọc được đánh giá của người đã mua.

Robot quét nhà, lau nhà giá rẻ nhất:

Đây là loại báy chạy nhất, vì giá nó rất rẻ, tuy nhiên theo đúng tên gọi, đơn thuần chỉ là quét nhà, lau nhà như đồ chơi trẻ em, không có các tính năng hút bụi, tự sạc, điều khiển điện thoại. Máy không có bộ sạc nên bạn phải thay pin thường xuyên tốn kém mất thời gian. Đánh giá người dùng không tốt về sản phẩm này. Robot quét nhà này đơn giản như đồ chơi trẻ con chứ hút bụi và lau nhà không hiệu quả. Bài viết nêu ra sản phẩm này vì nó bạn chạy nhất để bạn hiểu và so sánh tính năng với các loại robot cao cấp khác. Tóm lại không nên mua máy này cho mục đích lau nhà, hút bụi thật sự, nếu mua để bé nhà bạn chơi thì được. Sản phẩm không có thương hiệu và cửa hàng chỉ bảo hành 1 tháng,

Robot quet nha lau nha
Robot quet nha lau nha

Địa chỉ mua Auto Cleaner Robot uy tín

Robot hút bụi Ecovacs Magic AGD giá từ 4 triệu:

Đây là sản phẩm được ưa chuộng và ở nhiều trang thương mại điện tử. Có đầy đủ các tính năng nêu ở đầu bài viết, ngoài ra có khả năng phát hiện bậc thang để không bị rơi, có khả năng phun nước để lau nhà. Về chất lượng thì được đánh giá rất tốt ở cả trong và ngoài nước. Với máy hút bụi tự động này thì yên tâm về tính năng và độ bền. Điểm lưu ý là máy kết nối được wifi với điện thoại nhưng tiếng Trung khó điều khiển.

Robot hut bui Ecovacs Magic AGD
Robot hut bui Ecovacs Magic AGD

Xem video cách robot này hoạt động.

Địa chỉ mua Ecovacs Magic AGD uy tín 

Robot lau nhà Nelson A3 giá từ 5 triệu:

Người dùng hoàn toàn hài lòng với robot này, có đầy đủ các tính năng cần thiết ở đầu bài viết,  Vẫn có tính năng cảm biến bậc thang để chống rơi, tính năng phun nước lau nhà khi bạn cho nước vào. tuy nhiên robot này không có chức năng kết nối với điện thoại, không lập được bản đồ hoạt động trên điện thoại. Ngoài ra không có gì phàn nàn ở robot này.

Robot lau nha Probot Nelson A3
Robot lau nha Nelson A3

Địa chỉ mua robot Nelson A3 uy tín

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi giá 7.5 triệu:

Robot này có đầy đủ các tính năng cao cấp, kể cả tính năng điều khiển từ xa lập bản đồ trên điện thoại. Chức năng lập bàn đồ có điểm hay là chủ động lập trước để không bỏ sót không gian nào cả, kể cả các góc khuất, chủ động giới hạn không gian của robot ( tránh trường hợp robot chạy ra ngoài khi quên đóng cửa). Thương hiệu Xiaomi của Trung Quốc nổi tiếng toàn cầu (đây chính là công ty sản xuất điện thoại Xiaomi nổi tiểng). Người dùng đánh giá rất tích cực sản phẩm này, gần như không có điểm gì không hài lòng.

Ro bot lau nha xiaomi
Ro bot lau nha xiaomi

Robot lau nhà của Nhật iRobot Roomba giá khoảng 11 triệu:

Đây là dòng máy mới xuất hiện ở Việt Nam, Đây là loại tốt nhất và giá cũng cao nhất. Thường iRobot Roomba được nhập khẩu từ Nhật hoặc Mỹ.

Robot hut bui lau nha cua Nhat iRobot Roomba 770
Robot hut bui lau nha cua Nhat iRobot Roomba

Kết luận nên chọn máy hút bụi lau nhà nào tốt?

Bài viết đã tổng hợp đánh giá của người dùng từ rất nhiều trang bán hàng về robot hút bụi. Thứ tự ưu tiên như sau:

Ưu tiên 1: nếu gia đình bạn có điều kiện muốn sở hữu máy lau nhà sang , đẹp và nhiều  tiện ích có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội nhiều đánh giá tốt thì  nên mua nhất là :

 • Robot lau nhà Xiaomi
 • Robot hút bụi, lau nhà iRobot Roomba,

Tiếp theo : Nếu bạn muốn mua chiếc máy lau nhà tầm trung, nhiều ưu điểm thì nên chọn lần lượt ưu tiên là

 • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs
 • Robot hút bụi, lau nhà Nelson,.

Trường hợp bạn muốn loại khác nữa thì không nên chọn robot dưới 4 triệu, đặc biệt sản phẩm cần phải có người đã mua rồi và đánh giá mới yên tâm được. Qua bài viết hi vọng bạn sẽ hiểu và biết được robot hút bụi thông minh loại nào tốt. Mong rằng bạn sẽ không còn phải còng lưng quét nhà, lau nhà nữa và có thêm một người bạn thú vị nữa nhé.

Nơi mua robot hút bụi chính hãng giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên đọc kỹ phản hồi của người đã mua và sử dụngcủa từng sản phẩm để lực chọn đúng nhất.

Hãy share để giúp các mẹ luôn đầu tắt mặt tối dọn nhà mỗi ngày được thảnh thơi hơn nhé.

9030 views