Sạch Mụn, Nám Tàn Nhang sau 3 tháng sử dụng trị mụn Hồng Hạnh

Đầu tiên, phải nói sơ qua là Thảo Dược Hồng Hạnh đặc trị Mụn, Nám tàn nhang, da sạm không đều màu, tái tạo da mới sáng hồng với liệu trình là 3 tháng kiên trì sử dụng. Sản phẩm an toàn cho bà bầu, phụ nữ cho con bú, nam nữ giới bị mụn cần điều trị… Sử dụng tốt cho trẻ độ tuổi dậy thì trên 13 tuổi.Xin nhấn mạnh luôn là 3 tháng, nếu các bạn theo được thì hãy đọc tiếp và tìm hiểu về sản phẩm mang tên Thảo dược Hồng Hạnh nhá 

Người Việt mình khi dùng 1 sản phẩm rất ít quan tâm đến cơ chế, giai đoạn khi sử dụng, thường là cứ vậy bôi và chờ đẹp. Đối với Thảo dược Hồng Hạnh.  Tại sao thuốc lại trị được cả Mụn, Nám tàn nhang? Quy trình, biểu hiện sẽ như nào? Sản phẩm có an toàn hay không? Có trị tận gốc hay không? Cần những sản phẩm gì và thứ tự dùng như nào. Hãy cùng giải đáp mọi thắc mắc nha

Đầu tiên, Thảo dược Hồng Hạnh được giới thiệu là chiết xuất từ 13 loại thảo dược trong tự nhiên. sử dụng an toàn cho cả bà bầu hay phụ nữ cho con bú, dùng được cho cả Da mỏng, da nhạy cảm… Thuốc dạng nước, sử dụng miếng bông y tế để lau hàng ngày ( cách dùng khá giống tẩy trang hay nước hoa hồng ). Một lọ là 1 liệu trình 3 tháng, điều trị Mụn, Nám tàn nhang, se lỗ chân lông, tái tạo da mới sáng hồng…

Đối với trị Mụn

Thuốc sẽ kích mụn ẩn trong vòng 7-10 ngày ( đào thải độc tố dưới da).

Như bạn đã biết, cơ chế trị Mụn tận gốc là phải trị được Mụn ẩn, tức là phải nặn được nhân mụn ra ngoài, chứ không phải mụn tự biến mất, như thế thì sau 1 thời gian, mụn sẽ đẩy lên lại hay tình trạng càng nhiều hơn.

Nói đơn giản là diệt cỏ phải diệt tận gốc  Thảo dươc Hồng Hạnh sẽ đẩy mụn ẩn, thuốc làm chín nhân mụn, cồi mụn khô lại để nặn ra dễ dàng.

Chúng ta có thể tự nặn tại nhà, ra Spa hoặc mua cây nặn mụn 5k về nặn rất đơn giản. Mụn chín đến đâu thu hoạch đến đó, như thế quá trình càng nhanh, chứ không phải nặn 1 lần là xong được luôn.

Khi nặn mụn nhớ vệ sinh tay, dụng cụ nặn, đặc biệt khi nặn xong nhớ lau qua lần bông thuốc để kháng viêm vết thương vừa nặn, cũng như thuốc luồn vào vết thương hở, làm khô miệng chỗ nặn, tránh để lại sẹo.

Trong 3 tháng sử dụng Thuốc, cứ có nhân chín là nặn, những chỗ nặn hình thành thâm mụn, sau đó khô lại. Da mới đủ khỏe sẽ tái tạo, những thâm mụn dần khô sạm nâu ( gọi là thâm chết), đủ thời gian sẽ bong lớp da sần sùi hay xấu xí, không đều màu, cho bạn 1 làn da trắng hồng, mềm mịn.

Và lúc này sẽ sử dụng kem dưỡng thuốc bắc Hồng Hạnh cho da mềm mịn, phục hồi da khỏe.

Đối với Nám, tàn nhang hay da không đều màu

 Quy trình chung là tái tạo, loại bỏ những khuyết điểm xấu trên da. Sẽ không có bước đẩy mụn, nặn nhân mụn, nhưng cũng sẽ đào thải những độc tố, sắc tố melanin lên bề mặt, và đủ thời gian da cũng sẽ tái tạo

Các bạn lưu ý, khi sử dụng Thảo dược Hồng Hạnh cần phải kiên trì vì liệu trình chung là 3 tháng ( 1 lọ 150ml ), nhưng 1 số da tình trạng nặng hoặc độ tuổi da đang và đã lão hóa ( người trung niên hoặc người già) thì quá trình tái tạo có thể lâu hơn ( 4-5 tháng ) là bình thường. Đủ thời gian da mới tái tạo được, cũng giống như rụng lá vào mùa thu, nở lộc vào mùa xuân, tất cả đều theo chu trình. Da chúng ta cũng thế, không thể ngày 1, ngày 2 đẹp nhanh được

Cách sử dụng Thảo Dược Hồng Hạnh ĐÚNG VÀ ĐỦ 1 liệu trình 3 tháng

Bạn cần biết rằng, liệu trình là 3 tháng, chứ không phải 1 lọ thuốc, vì có nhiều bạn sử dụng rất hao thuốc, sử dụng chỉ được 2 tháng hoặc thậm chí hơn 1 tháng, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng thuốc sao cho đủ và đúng nhất nhé.

Đầu tiên là sử dụng ĐÚNG.Ưu điểm của Thảo dược Hồng Hạnh đầu tiên phải kể đến đó là: Sản phẩm từ thảo mộc tự nhiên nên An toàn TUYỆT ĐỐI cho bà bầu hay phụ nữ cho con bú có nhu cầu làm đẹp, thuốc sử dụng được cho mọi loại da như da dầu, da khô, da hỗn hợp, đặc biệt là da Mỏng hay Da Nhạy cảm.Riêng da mỏng hay nhạy cảm, chúng mình sử dụng đơn giản như 4 bước:

  • Bước 1: Rửa mặt sạch với nước lã. Da mềm và mướt ( Không nên để mặt khô căng hay ướt sũng nước. Không cần dùng sửa rửa mặt hay nước muối sinh lý… ) 
  • Bước 2: Tay sạch, Miếng bông mới sạch chấm trực tiếp vào chai thuốc. Vắt nước thuốc lại vào chai ( Vắt KHÔ miếng bông chứ không để ẩm ) 
  • Bước 3: Tẽ miếng bông rồi lau nhẹ nhàng trên mặt: Trán, hai má, sỗng mũi, cằm… ( Lau nhẹ nhàng, Không Miết hay trà sát mạnh làm tổn thương da ) 
  • Bước 4: Bông bẩn ta thay miếng mới, làm lại như  Bước 2 + Bước 3. Lau 1-2 lần khi da sạch, miếng bông hết đen bẩn là OK ( 1 miếng bông lau được 2 mặt )

Thứ 2 là sử dụng sao cho ĐỦ.Một người dùng đúng liệu trình 3 tháng, khác hoàn toàn với bạn sử dụng 1 lọ chỉ được hơn tháng nhé, dùng nhiều thuốc chưa hẳn là đã tốt mà cái quan trong là da bạn cần thời gian đủ để điều trị và tái tạo, chưa kể việc sử dụng nhiều thuốc có da sẽ bị kích ứng đỏ phản tác dụng. Bạn cần chú ý 1 vài chi tiết sau:

  • Chỉ sử dụng bông y tế, Không sử dụng bông tẩy trang ( hút thuốc nhiều, lại không mềm bằng )
  • Một bông thuốc lau được 2 mặt
  • Sử dụng miếng bông vừa đủ, miếng bông to quá cũng là dư thừa
  • Chấm trực tiếp miếng bông sạch, tay đã rửa sạch vào chai thuốc, rồi vắt lại thuốc vào chai. Không cần đổ thuốc ra nắp chai
  • Chấm 1 đầu bông là thuốc tự lan ra cả miếng bông

Để đạt hiệu quả tốt nhất cho việc điều trị Mụn, Nám Tàn nhang, chúng ta cần sử dụng Đúng và Đủ sản phẩm, sau đây là thứ tự cách dùng 3 Sản phẩm của Thảo dược Hồng Hạnh và dùng khi nào là chuẩn.

1.Thuốc Thảo Dược Hồng Hạnh :sản phẩm đặc trị mụn,dùng hàng ngày

2. Kem Dưỡng Thuốc Bắc:chỉ sử dụng trong trường hợp bong da hoặc da có dấu hiệu ngứa và rát

3. Mặt nạ Thuốc:là sảnphẩm làm đẹp ,dùng 1 tuần 2-3 lần(có thể kết hợp với sữa chua không đường) da sẽ trở nên sáng và hông hào

Tuy nhiên các bạn cũng có thể mua đủ bộ Sản phẩm Thuốc Hồng Hạnh và kem dưỡng thuốc bắc. Là 1 liệu trình 3 tháng, Thuốc sẽ điều trị và dưỡng sẽ làm da mềm mịn, phục hôi da khỏe sau tái tạo, bởi sau này da khỏe đẹp, chúng mình sẽ dùng các sản phẩm dưỡng hay chăm sóc da bên ngoài ( trong đó có tẩy tế bào chết ), vậy nên đừng có sợ da sẽ yếu hay mỏng nhé ^^

222 views