Sàng lọc cây lau nhà 360 độ tự vắt tốt nhất từ 9000 sp trên Lazada

Ngày nào mình cũng lom khom lau nhà 30 phút vất vả quá, nhất là vừa lau được một nước lại phải đi ra nhà vệ sinh để xã sạch cây lau nhà. Do đó mấy hôm trước mình tìm hiểu để tìm cách tiết kiệm thời gian lau nhà. Tìm trên Lazada thì tới 9000 sản phẩm cây lau nhà 360 độ, đọc mỏi cả mắt, ghi chép chắt lọc lại, mới mua xong rồi nên cũng chia sẽ bài viết cho bạn nào cần tìm.

9000 cay lau nha tu vat tren Lazada
9000 cay lau nha tu vat tren Lazada

Tiêu chí lọc cây lau nhà 360 độ tốt nhất:

Vì mỗi người thích mỗi kiểu, có người thích loại bản lau nhà hình chữ nhật để lau nhanh hơn, có người thích hình tròn, có người thíc có xô nước xách theo nhưng có người lại không. Cũng có nhiều người thích loại cao cấp có thương hiệu. Do đó mình sẽ chia sẽ cây lau nhà thông minh tốt nhất của từng dòng trong 9000 sản phẩm này.

Cây lau nhà Lock & Lock giá 890k:

Lock & Lock là thương hiệu nổi tiếng thuộc phân khúc cao cấp, về chất lượng thì không có gì bàn cãi. Mọi tính năng vắt, lau đều rất tốt và nhẹ nhà. Tuy nhiên đây là thùng vắt chứa nước không có bánh xe nên sẽ vất vả khi xách thùng đi theo.

cay lau nha lock lock
Cây lau nhà Lock&Lock

Cây lau nhà Vinamop giá 635k

Có bánh xe trọn bộ 2 thùng 1 cây lau nhà.Có bánh xe rất tiện lợi, ngoài ra còn có 1 thùng rời có thể dùng để di chuyển vào các không gian nhà hẹp.

bo lau nha vinamop co banh xe
Bộ lau nhà Vinamop

Cây lau nhà Tanaka giá 700k

Bộ lau nhà này có thêm đầu hình chữ nhật rất tiện lợi, lau nhà nhanh hơn, thùng nước nhỏ xách cũng nhẹ hơn. nhược điểm là không có bánh xe.

Cây lau nhà Tashuhan giá 160K

Cây lau nhà 360 độ này dành cho các bạn thích sử dụng loại hình chữ nhật và giá rẻ, không có thùng vắt nước mà vắt nước thủ công dùng bàn chải răng lược nên hơi mất công. Tuy nhiên giá thành quá rẻ so với các loại nên trên.

Cây lau nhà Kangaroo giá 300k

Điểm nổi bật nhất của cây lau nhà Kangaroo là độ bền cao, cửa hàng bán chính hãng nên yên tâm về chất lượng độ bền sản phẩm. Có thùng nhỏ xác ngoài nên rất tiện lợi nhẹ nhàng hơn khi xách. Thùng nước không có bánh xe nên bạn chịu khó xách.

Cây lau nhà Fujishi giá 150K:

Đây là sản phẩm bán chạy nhất, lý do là giá rất rẻ và xuất hiện từ lâu nên được nhiều người mua. Bộ lau nhà nhà có khay xoay vắt nước bằng nhựa không bền bằng inox, không có bánh xe nên khá đau lưng khi di chuyển thùng nước theo.

Cây lau nhà Clean Mop giá 500k

Bộ lau nhà này rất tiện lợi có bánh xe, thùng inox. Và điểm nổi bật nhất của bộ lau nhà này chính là tay cầm để kéo đẩy thùng nước đi theo rất tiện lợi đỡ khom lưng xách.

Xem chi tiết giá cây lau nhà Clean Mop giá 500k tại đây

Tóm lại trong bài viết này đã nêu ra các loại cây lau nhà tốt nhất của từng dòng sản phẩm theo thói quen lau nhà mỗi người. Ngoài ra nếu bạn có điều kiện thì có thể chọn loại robot lau nhà giá cao nhưng tiện lợi hơn đỡ mất thời gian. Cũng rất nhiều người sử dụng rồi chứ không phải mới mẻ gì và tính năng độ bền tốt tiện dụng.

Mình thì chưa có điều kiện nên thôi dùng sức thay “xiền” vậy. Mình rất thích cây lau nhà 360 độ Lock&Lock và Kangaroo vì có thương hiệu đúng cửa hàng chính hãng nhưng ngặt nỗi 2 bộ cây lau nhà tự vắt này lại không có bánh xe ở thùng nước. Cuối cùng mình cũng chọn Clean Mop (500k) có bánh xe đẩy đỡ mất thời gian và còm lưng. Dùng được 1 tháng và thấy hài lòng chưa có vấn đề gì. Lọc và viết bài cũng đỏ cả mắt nhưng cũng vui vì chọn được loại làm mình hài lòng.

Nơi mua cây lau nhà chính hãng giá rẻ ở đây

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên đọc kỹ phản hồi của người đã mua và sử dụngcủa từng sản phẩm để lực chọn đúng nhất.

Như vậy , bài viết này mình  đã giới thiệu các loại cây lau nhà 360 độ tự vắt tốt nhất trên thị trường được mọi người ưa chuộng nhất. Hi vọng bạn sẽ chọn được cây lau nhà phù hợp nhất , nhiều tiện ích nhất để căn nhà  của mình luôn sạch thơm như ý.

Nếu bạn thấy hữu ích bạn hãy share để giúp các mẹ thường xuyên lau nhà đỡ “còm lưng” nhé.

1578 views