Sỉ lẻ hoa giấy handmade giá rẻ tại KChand

Một món quà handmade mang rất nhiều ý nghĩa về mặt tình cảm trong các dịp sinh nhật, những mùa lễ lớn trong năm. Chúng thể hiện sự trân trọng của người tặng với đối tượng được nhận. Không như những món quà mua vội, mua nhanh, quà handmade phải được chăm chút tỉ mỉ nên khá tốn thời gian. Mặc khác, giá thành các sản phẩm handmade thường không có khung giá cố định, nên việc mua mắc, đợi hàng lâu vẫn luôn là trở ngại khi người dùng phân vân lựa chọn sản phẩm làm thủ công để tặng. Hoa giấy handmade của KChand có thể không xuất sắc nhất, nhưng chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với thời gian, kinh tế của nhiều tín đồ mê quà tặng thủ công.

Các loại hoa handmade tại KChand 

KChand bắt đầu đến với các sản phẩm hanmade từ cuối năm 2018 và phát triển trên mô hình shop online thành phẩm handmade quy mô nhỏ. Phương châm kinh doanh của KChand là “lấy công làm lời” và đây cũng chính là điểm mạnh giúp KChand lấy được thiện cảm của nhiều tín đồ tặng quà handmade. Làm lời bằng công sức, sản phẩm tiếp cận người dùng có mức thu nhập trung bình là chủ yếu có nhu cầu quà tặng là hoa handmade với mức giá hạt dẻ. 

hoa giấy nhún KChand
Cận cảnh đầu hoa hồng nhún Ý cánh lớn ở KChand

Hoa handmade tại KChand gồm nhiều loại, tùy nhu cầu đặt hàng của khách. Song có thể chia thành ba loại chính

  • Hoa giấy nhún (hoa được làm từ giấy nhún ý, với độ tinh xảo cao, hoa lớn, dáng nở vừa, có nhiều màu cho khách lựa chọn). Hoa bó một bông luôn cháy hàng tại KChand khi rơi vào mùa lễ lớn như 20-10; 20-11 và 8-3. Hoa giấy nhún bên KChand có nhận sỉ/lẻ đầu bông như hình cận cảnh với giá thành rẻ, chất lượng gia công tốt, độ thẩm mỹ của đầu bông nhún cao. Kích thước hoa giấy nhún bên KChand dao động từ 7cm đến 8cm. 
  • Hoa giấy mỹ thuật (được làm từ giấy mỹ thuât, kích thước đầu bông lớn 7,5cm, cánh được vuốt đều, bo cong ôm sát vào nhau tạo độ mềm mại cho hoa khi lên bó, từ đó giúp hoa bó mỹ thuật của KChand dày và xôm hơn, tạo cảm giác đầy)
bó 1 bông KChand
mẫu bó hồng nhún ý khách đặt lấy nhanh tại KChand chỉ 90,000
  • Hoa sáp thơm (hoa hồng sáp vĩnh cửu) là trào lưu quà tặng thường gấy sốt vào những dịp lễ như 20-10; 20-11; 8-3…vì tính lâu bền và hương thơm dịu nhẹ của hoa hồng sáp, nên chiếm được cảm tình của khá nhiều bậc phụ huynh.

Khi nào các bạn cần gọi cho KChand?

Khách nhà KChand đến từ rất nhiều đối tượng. Có anh chàng đôi mươi muốn đặt bó hoa hồng một trăm bông để đi tỏ tình mà tấm thiệp đi kèm còn bối rối chưa biết viết thế nào để người trong mộng hiểu được tấm chân tình của mình. Có chị khách xa sáng sớm đúng ngày 20-11 gọi rối rít:

“Em ơi cho chị lấy thêm hai lẵng hồng sáp được không, vì hôm nay chị ghé nhà thăm cô giáo chị”

Hay vào mùa cưới. có khách gọi hỏi thăm đặt bó hoa cưới cầm tay. Ngày đó, KChand còn nhỏ, ai cũng bỡ ngỡ nhưng vẫn gật đầu cái rụp. Qua hôm sau nhận bó hoa cầm tay mà bất ngờ vì chưa đến ba trăm nghìn đồng. Nhìn chị vui, KChand vui. 

Khách của KChand đa dạng lắm, mà ai bên KChand vẫn rất chu đáo và quan tâm. Khách hàng mua hoa mình làm, lấy đó mà vui thích thì ắt hẳn không một handmader nào mà không vui sướng

(Với máy, đồ dùng thì Tính năng nổi bật, với dinh dưỡng, dược mỹ phẩm thì thành phần, dùng câu chữ phù hợp với sản phẩm cụ thể bạn đang viết, không dùng các từ ngữ mang tính quảng cáo như ưu việt, thông minh, nêu ra đánh giá của bạn về tính năng hay thành phần của sản phẩm đó có gì hay nổi bật so với sản phẩm khác. Nếu sản phẩm có nhiều tính năng hay thành phần cần viết nhiều thì tách ra thêm ý riêng. Ví dụ như điện thoại có thể tách ra viết từng tính năng riêng như tính năng chụp ảnh vv…)

KChand sẽ bán tất cả từ gia công đầu hoa đến thành phẩm nhiều người ưa chuộng

Vào những mùa cao điểm, cận lễ, tết nhu cầu trang trí nhà cửa, nhu cầu quà tặng tăng cao. Gía hoa theo đó mà cũng sẽ đội giá vì nguồn hàng khan hiếm. 

Nhưng!

KChand cam kết với toàn bộ khách hàng khi liên hệ với KChand trước và sau cao điểm đều sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. Lễ hoa đội giá để KChand lo là như vậy. Yên tâm sắm sửa, yên tâm trang trí ngôi nhà thân yêu với các sản phẩm đến từ KChand

hoa cưới mỹ thuật giao khách của KChand
hoa cưới mỹ thuật giao khách của KChand
hoa sáp hướng dương lẵng 36 bông
hoa sáp hướng dương lẵng 36 bông
hoa sáp lẵng 50 bông
hoa sáp lẵng 50 bông
bó mỹ thuật mix phong cách vintange
bó mỹ thuật mix phong cách vintange

 

Ưu điểm khi mua hoa handmade giá rẻ tại KChand

Ưu điểm: Gía hoa không tăng đột biến trong mùa cận lễ

  • KChand cam kết không đội giá hoa lên cao đột biến vào các mùa lễ lớn, nhằm giúp giữ gìn hình ảnh thương hiệu trong lòng quý khách. Cam kết chất lượng hoa thành phẩm về thành phẩm và giá cả.

Nhược điểm là hoa handmade giá rẻ thành phẩm thường không có sẵn 

  • Các mẫu hoa bó handmade thành phẩm bên KChand thường chỉ được đặt hàng của khách mới bắt đầu làm, hoặc lên các mẫu với số lượng từ một đến hai bó để bán lễ và làm mẫu cho khách oder, nên việc bán lại hoa cũ, hoa đã làm lâu cho khách là không có. Hoa bên KChand thường phải đặt trước vài ngày

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

KChand rất vui vì được chia sẻ với mọi người nhiều mẫu hoa giấy handamde giá rẻ. Hi vọng sau bài viết này, KChand sẽ truyền được cảm hứng và niềm đam mê handmade đến quý khách hàng nói riêng và nhiều anh, chị, em bạn bè nói chung. Góp phần đưa những mẫu hoa handmade đến được với nhiều ngôi nhà cần được trang trí và thay đổi tư duy về đồ thủ công của nhiều người.

188 views