SKY- BẦU TRỜI RỘNG LỚN BÊN SƠN TÙNG

Sự thành công của sơn tùng gắn liền với tình cảm của sky  

Khi nhắc đến Sơn Tùng  , hẳn ai cũng  biết đến anh là một ca sĩ nổi tiếng đã có quãng  thời  gian phát triển sự nghiệp mạnh mẽ trong  những  năm gần đây . 

FB IMG 1565519033279
Ảnh Sơn Tùng

Với nghệ danh Sơn Tùng  MTP ( 1994) và  cũng là  một ca sĩ , nhạc sĩ và  cũng là một diễn viên xuất sắc  . Hoạt động  chủ yếu từ năm 2009 đến nay và đã không ngừng gặt hái được những  thành tựu lớn.

Và những bài hát nổi tiếng gần đây đánh dấu những mốc quan trọng của Sơn Tùng cũng như làn âm nhạc Việt . Ca khúc Hãy trao cho anh ( 1/7/2019) đạt 132 triệu lượt xem trong 1 thang.    với những phản hồi đầy tích cực từ phía  người hâm mộ trong và  ngoài nước . Hay những ca khúc trước đó  như ca khúc chạy ngay đi đã cán mốc 117 triệu lượt xem trên youtobe , ca khúc nơi này có anh đạt 216 triệu lượt xem , và ca khúc lạc trôi cũng đạt tới 205 triệu lượt xem trên youtobe…… và hàng loạt các ca khúc nổi tiếng khác đã làm nên tên tuổi của Sơn Tùng trong ngành âm nhạc cả trong và ngoài nước .

FB IMG 1565518597581
Ảnh sơn tùng

Đằng sau những thành công của Sơn Tùng ta không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của những người hâm mộ , được biết tới với cái tên SKY .

Tình yêu to lớn của Sky giành cho Sơn Tùng 

Sky được biết tới là những người hâm mộ và yêu mến  Sơn Tùng . Sơn Tùng là một trong những ca sĩ  có lượng fan đông đảo và hùng hậu nhất trong cả nước .   Trong khoảng 2 năm trở lại đây thuật ngữ Sky được giới trẻ biết tới là fan hâm mộ của Sơn Tùng . Sơn Tùng đã từng nói ” Sky là bầu trời , có các bạn thì mới có Tùng vậy nên các bạn chính là bầu trời của Tùng …” điều này giúp ta thấy được ý nghĩa quan trọng của Sky đối với Sơn Tùng như thế nào . 

FB IMG 1565518677199
Ảnh Sơn Tùng

Trong mỗi lần ra mắt các MV mới các SKy đều luôn mong đợi và vô cùng phấn khích . Và không ngừng tìm cách giúp cho MV nhanh chóng đạt được những lượt view khủng . Đó cũng là cách để Sky nói lên tình yêu to lớn của mình giành cho Sơn Tùng .  Các cuộc phong trào cày view cho Sếp được các SKy chia sẻ liên tục trên các mạng xã hội , các hội nhóm được tạo lập . Qua đó cũng góp phần gắn kết , liên hệ và tương tác giữa các fan hâm mộ trong khắp cả nước được cao và chặt chẽ hơn . Có thể nói Sky là món quà tuyệt vời nhất mà Sơn Tùng nhận được . Khi tìm hiểu về giới trẻ , đặc biệt là những người yêu thích Sơn Tùng câu hỏi tại sao lại yêu thích ca sĩ này đến thế . Chúng nhận được rất nhiều lý do khác nhau  mà phần lớn là bởi Giọng hát và phong cách khác biệt của Sơn Tùng . Họ khi được hỏi đến đều rất vui vẻ và phấn khích . Thể hiện rõ những tình cảm mãnh liệt thật sự trong trái tin của người hâm mộ . Và những mong ước chung đối với ca sĩ của mình đó là ngày càng ra những bài hát tuyệt vời và sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa . Đó là tất cả những gì Sky mong muốn . 

Bên cạnh những tình cảm đó Sky cũng gặp không ít những khó khăn đến từ đời sống hay mạng xã hội và cả những lời ác ý dồn lên cả mình và ca sĩ mà mình hâm mộ . 

Những khó khăn mà Sky gặp phải 

Trước những thành công của Sơn Tùng là không ít những trở ngại , khó khăn mà Sơn Tùng phải vượt qua . Tất nhiên bên cạnh Sơn Tùng , Sky luôn cùng cố gắng vượt qua , trải qua mọi giai đoạn cùng Tùng . 

FB IMG 1565519678847
Ảnh sơn

Sơn Tùng càng nổi tiếng bao nhiêu càng nhận về nhiều chỉ trích bấy nhiêu . Tùng đã từng vướng vào hàng loạt scandal đạo nhạc , đạo MV , đạo cách rap , rồi phong cách hao hao trưởng nhóm G- Dragon của big bang ….. và hàng loạt các khó khăn khác. Giai đoạn này Tùng và cả Sky đều gặp phải các lời chỉ trích, ẩn ý từ phía xã hội và đặc biệt là các fan hâm mộ của các ca sỹ khác . Tôi tin rằng trong giai đoạn đó các Sky đã thật sự rất buồn và lo lắng cho người hâm mộ của mình . Các fan đã không ngừng chiến đấu với các anti fan của Tùng . 

Và giờ đây trước những vấp ngã cùng với Sky , Tùng hiện tại đã trả lời tất cả ,nhìn nhận lại về Sơn tùng bởi những gì cậu đã làm được . 

Và bởi Sky đã cùng Tùng trải qua những quá trình như vậy nên giờ đây Cả Tùng và Sky đều có một tình cảm mãnh liệt . 

Khi ta lên mạng và gõ từ Sky Sơn Tùng ta sẽ tìm thấy ngay những câu chuyện về nỗi lòng Sky , tình cảm của Sky và tất nhiên cùng với đó là tình yêu to lớn mà Tùng giành cho các fan của mình . Ngay lúc này mọi nơi trong và ngoài nước các Sky có thể tự hào mà hét lớ rằng Tôi là Sky của Sơn Tùng . 

Sky của ngày hôm nay 

Hiện tại cộng đồng Sky vẫn ngày càng tăng lên . Và tất nhiên sự gắn bó cũng như tình cảm mà sky giành cho Sơn Tùng hiện tại và cả sau này đều không thể thay đổi . 

FB IMG 1565518507195

FB IMG 1565518534209
Ảnh Sơn Tùng và Sky

Sky và Sơn Tùng luôn có những tình cảm cũng như hành động 2 chiều giành cho nhau

. Mới đây nhất là sự kiện ” Sky Tour” đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong năm 2019 .

FB IMG 1565518632515
Sky tour

Nối tiếp các thành công trước đó Sơn Tùng tiếp tục trải nghiệm âm nhạc của bản thân theo cách mới , và cũng là món quà to lớn cho Sky của Tùng . Được biết 3 địa điểm đầu tiên diễn ra Sky Tour 2019 lần lượt tại TP HCM , Đà Nẵng và Hà Nội . Đêm mở màn vào 28/7 tại nhà thi đấu quân khu 7 TP HCM. Đây thực sự là cơ hội để giúp Sơn Tùng trao chọn tình yêu cho Sky của mình . 

Trước những thành công của Sơn Tùng thật sự chúc Sky và  Sơn Tùng ngày càng đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp ca. Hát của mình . 

171 views