Tại sao đàn ông thích phụ nữ mông to? Họ mong muốn gì khi nhìn vào đó?

Đàn ông có một số sở thích mà rất khó để diễn giải. Họ không suy nghĩ nhiều và  phức tạp như phái nữ tuy nhiên những gì họ suy nghĩ và sở thích của họ cũng không kém phần lạ thường. Ngày hôm nay hãy cùng Mẹo Hay Cuộc Sống tìm hiểu xem tại sao đàn ông lại thích phụ nữ có mông to? Một chủ đề hơi tế nhị nhưng rất nhiều chị em quan tâm.

Hãy bắt đầu nào!

Xem ngay:

Vì sao đàn ông thích phụ nữ mông to
Vì sao đàn ông thích phụ nữ mông to

I. Lý do đàn ông  thích phụ nữ mông to

Chắc chắn đàn ông đều thích phụ nữ có mông to, căng tròn. Không đơn thuần mà tất cả đàn ông đều thích điều này.  Bạn có thắc mắc tại sao lại như vậy không? Có 4 nguyên nhân chính sau đây giải thích cho cho vấn đề này dưới đây: 

#1. Mông to sẽ mê hoặc hấp dẫn đàn ông

Khi nhìn vào một người phụ nữ có vòng 3 to hơn, căng tròn cánh đàn ông sẽ bị mê hoặc. Họ thấy có sự hấp dẫn, một sức hút gì đó toát ra từ body của phái nữ. Người ta thường gọi đây là sức hấp dẫn, sự quyến rũ của phái nữ dành cho nam giới.

Phụ nữ mông to xinh đẹp
Phụ nữ mông to xinh đẹp và quyến rũ

Đặc biệt phụ nữ mông to thường sẽ có eo nhỏ và cơ thể thường có hình chữ S. Bất kể nam giới này đều thích điều này. Họ mong muốn được ôm, tiếp xúc với body đó đặc biệt là phần mông to và tròn.

Theo một cuộc nghiên cứu khoa học tại Đại học Bilkent tại Thổ Nhĩ Kỳ có 300 nam giới được thử nghiệm nhìn vào bức ảnh hình dáng cơ thể của người phụ nữ. Trong các bức ảnh, dáng của người phụ nữ có đường cong thay đổi, đường cong này tính theo từ đường cột sống tới điểm nhô cao nhất của mông dao động từ 26 đến 61 độ.

Kết quả, hầu hết đàn ông tham gia đều thích phụ nữ có đường cong ở khoảng 45,5 độ. Họ quan tâm đến độ cong của đoạn đốt sống giữa lưng và mông. Điều này một phần chứng minh rằng đàn ông thích vòng 3 một phần nguyên nhân là do truyền thống duy truyền từ thế hệ trước. 

Đây cũng là một nguyên nhân có thể đưa ra vì nhiều thứ đã là bản chất rồi khoa học cũng không thể chứng minh được.

#2. Đàn ông thường nghĩ đến chuyện chăn gối nhiều hơn phụ nữ

Đàn ông sẽ hay nghĩ đến chuyện chăn gối hơn so với phụ nữ. Đặc biệt khi họ bị thân hình của cô gái nào đó mê hoặc. Khi nhìn thấy vòng 3 của phụ nữ quá “hấp dẫn” không ít đàn ông đã ngay lập tức nghĩ đến “chuyện ấy”.

Đàn ông nghĩ đến chuyện ấy nhiều hơn
Đàn ông nghĩ đến chuyện ấy nhiều hơn

Chắc chắn lúc này khi nhìn vào vòng 3 phụ nữ, họ sẽ suy nghĩ lung tung và cảm thấy thích thú với suy nghĩ đó. Đây chính là lý do thứ 2 đàn ông thích phụ nữ mông to. Chắc chắn họ sẽ nghĩ rằng cảm xúc sẽ tốt hơn rất nhiều so với một người phụ nữ có mông nhỏ và lép.

#3. Những người phụ nữ mong to thường khỏe mạnh

Kho học đã chứng minh những người phụ nữ mông to sẽ có sức khỏe tốt hơn. Cụ thể mông to có xu hướng tích mỡ phần dưới của cơ thể (đùa, bắp chân), điều này giảm thiểu tích mỡ phần trên (nội tạng) khiến những người này có sức khỏe tốt hơn.

Tuy không trực tiếp giúp bảo vệ tim mạch, nội tạng nhưng những người có mông to sẽ hạn chế mắc các chứng bệnh về tim mạch, đột quỵ và các vấn đề sức khỏe liên quan đến chất béo dự trữ khác.

Phụ nữ mông to thường khỏe mạnh
Phụ nữ mông to thường khỏe mạnh

Một người vợ sinh đẹp và khỏe mạnh chắc chắn cánh mày râu nào cũng mong muốn có được phải không nào?

#4. Đàn ông thích phụ nữ mông to vì họ dễ đẻ

Bạn có biết rằng đàn ông thích có một đàn con kháu khỉnh 2 – 3 đứa không? Phụ nữ mông to thường dễ sinh đẻ, chính vì vậy không ít người thích phụ nữ mông to vì lý do này. Họ mong muốn người vợ của mình có thể sinh được nhiều đứa trẻ kháu khỉnh mập mạp và đáng yêu.

Chính vì vậy cũng không quá ngạc nhiên khi phụ nữ mông to được đàn ông yêu thích. Đây là những người vợ tốt, những phụ nữ này sẽ làm tròn nghĩa vụ làm mẹ một cách dễ dàng.

Như vậy một nguyên nhân nữa mà đàn ông thích phụ nữ mông to chính là họ dễ đẻ.

II. Đàn ông có thích phụ nữ mông nhỏ không?

Phụ nữ có vòng 3 to, chắc chắn sẽ được nhiều đàn ông thích. Vậy ngược lại nếu phụ nữ có vòng 3 nhỏ và lép liệu họ có thích những cô gái này không?

Có rất nhiều ý kiến về chủ đề này, đa phần đàn ông đều thừa nhận họ không thích những cô gái có vòng 3 xẹp lép. Một số người thì thừa nhận rằng, mặc dù họ rất yêu người phụ nữ bên cạnh họ nhưng họ vẫn muốn vòng 3 lớn một chút.

Mông to quyến rũ hơn
Mông to quyến rũ hơn ai cũng thích

Một số ít người thì thẳng thắn bộc lộ quan điểm không thích những cô gái có vòng 3 nhỏ. Họ chia sẻ rằng khi nhìn vào những cô gái này họ không hề bị hấp dẫn và thu hút nhiều. Một số ít đàn ông thì chỉ quan tâm đến vòng 1 của phụ nữ còn vòng 3 thì như thế nào cũng không quan trọng.

Có lẽ câu tục ngữ: “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” vẫn là đánh giá khách quan nhất về vấn đề này. Nếu như phụ nữ được ví như những bông hoa và họ luôn mong muốn mình tỏa hương thơm ngát thu hút những chú ong thì việc sở hữu mông to là điều rất hợp lý. Nếu mông họ nhỏ và lép chắc sẽ chẳng có mấy người đủ tự tin khoe vóc dáng, quyến rũ được nam giới hiện nay cả.

Như vậy có thể kết luận rằng đa phần đàn ông đều không thích phụ nữ có vòng 3 nhỏ.

III. Đàn ông còn thích những điểm nào trên cơ thể phụ nữ

Thật ra còn rất nhiều điểm trên cơ thể người phụ nữ mà đàn ông thích đó. Nếu bạn không có vòng 3 to tròn hấp dẫn thì cũng đừng nản, hãy tham khảo những điểm hấp dẫn đàn ông của phụ nữ dưới đây. Chỉ cần khéo léo bạn có thể lấy chỗ tốt bù cho chỗ xấu và trở thành người phụ nữ quyến rũ hấp dẫn ngay thôi mà!

  • Vòng 1 căng tròn

Điểm thu hút sự chú ý đầu tiên khôn phải vòng 3 to mà là vòng 1 căng tròn đó. Nếu bạn có vòng 1 hấp dẫn thì vòng 3 cũng chỉ là một bước ngắn nữa giúp bạn trở lên hoàn hảo mà thôi. Tất cả đàn ông sẽ phải chú ý nếu bạn có vòng 1 đẹp.

  • Chiều cao thon gọn

Cao một chút và thon một chút chẳng có ai có thể cưỡng nổi vóc dáng một người phụ nữ như vậy. Đặc biệt khi nhìn từ xa những cô gái nhỏ nhắn dáng gọn, thon hơi cao sẽ luôn có điểm cộng trong mắt đàn ông. Tuy nhiên đừng có vì vóc dáng nhỏ ngọn mà cố gắng nhịn ăn, tập luyện quá sức nhé. Bạn sẽ gặp rắc rối với sức khỏe nếu làm như vậy đó

  • Làn da trắng mịn

Các cụ có câu: “Nhất dáng nhì da” tạm quên đến vòng 1 và vòng 3 đi nếu bạn có một làn da trắng thì hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm. Đặc biệt nếu vòng 1 và vòng 3 nhỏ còn có mẹo che đi, da không trắng thì rất khó để khắc phục.

Tất cả đàn ông đều thích những cô gái có làn da trắng, hãy nhớ lấy điều này!

  • Chân thon dài

Chân và đùi luôn là nơi mà cánh mày râu chú ý mỗi khi thấy một cô gái xinh đẹp bước qua. Đây là một điểm hút hồn nữa mà bạn nên chú ý. Chân và đùi có sức hút không thua kém gì so với vòng 3 và vòng 1, nó tạo lên thân hình  hoàn hảo của các cô gái xinh đẹp quyến rũ.

Tạm kết luận

Như vậy chúng tôi đã đưa ra những nguyên nhân tại sao đàn ông lại thích phụ nữ mông to cho các bạn. Bên cạnh đó còn gợi ý thêm một số điểm mà đàn ông rất thích ở phụ nữ. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn mà bạn đang tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

2183 views