Bí quyết tăng cân đông y Tâm Tỳ Vương hiệu quả nhanh

Không nhiều người biết rằng không thể tăng cân cũng là một dạng rối loạn cơ thể. Những người cực kỳ gầy thường khó tăng cân thông qua thực phẩm tự nhiên. Điều này có thể gây ra trầm cảm nghiêm trọng. Nguyên nhân sâu xa đằng sau vấn đề này là thực phẩm tiêu thụ không có đủ lượng calo và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể người. Trong những trường hợp như vậy, giải pháp dùng Tâm Tỳ Vương từ thảo mộc thiên nhiên giúp bạn tăng cân nhanh, cung cấp dinh dưỡng cân bằng và cải thiện hệ tiêu hóa. 

giúp ngủ ngon giấc
Tâm Tỳ Vương giúp mát gan, thận, bổ khí huyết

Tâm Tỳ Vương dành cho người có nhu cầu tăng cân

Bạn muốn tăng cân nhanh hãy dùng Tâm Tỳ Vương

Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cân Là Gì?

Thực phẩm chức năng tăng cân là thực phẩm cung cấp nhiều loại dinh dưỡng hoàn chỉnh theo yêu cầu của cơ thể. Cho dù đó là để tăng cân hay giảm cân, những thực phẩm này có thể giúp đáp ứng các mục tiêu sức khỏe của một người. Các chất bổ sung tăng cân thường là đồ uống có hàm lượng calo cao hoặc bột, có chứa protein cao để giúp tăng khối lượng cơ thể. Số lượng hàng ngày phụ thuộc vào loại cơ thể của cá nhân.

Người Sử Dụng Thảo Mộc Tăng Cân Tâm Tỳ Vương?

Bạn có triệu chứng mất ngủ, chán ăn, trí nhớ kém, thường suy nhược cơ thể, đồng thời suy dinh dưỡng.

Tại sao bạn không thể tăng cân

Những người gầy thường nghĩ rằng họ có thể ăn bất cứ thứ gì họ muốn mà không tăng cân. Họ tin rằng họ có thể ăn đồ ăn vặt cả ngày vì họ có sự trao đổi chất nhanh. Một số người nghĩ rằng họ không thể tăng cân vì họ không tiêu hóa được thức ăn họ ăn, bị căng thẳng, hoặc có giun

Đây là sự thật: bạn có thể ăn mọi thứ bạn muốn mà không tăng cân vì bạn không ăn nhiều. Tôi biết bạn nghĩ rằng bạn làm, nhưng bạn không – nếu không bạn sẽ không gầy. Có thật không.

Theo dõi lượng calo hàng ngày của bạn

Hãy dành tuần sau để ghi nhật ký mọi thứ bạn ăn trong một ứng dụng như myfitnesspal. Bạn sẽ thấy bạn không ăn nhiều calo. Đây là lý do chính tại sao bạn không tăng cân. Đàn ông gầy luôn đánh giá quá cao họ ăn bao nhiêu.

cách giúp tăng cân
Làm cách nào để tăng cân và có cơ bắp chắc khỏe

Làm thế nào để bổ sung giúp tăng cân?

Để tăng cân, người ta phải tiêu thụ một chế độ ăn giàu calo, giàu protein. Chế độ ăn uống bình thường của bạn không phục vụ đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho việc tăng cân. Trong những trường hợp như vậy, nên đi bổ sung tăng cân. Hãy dùng Tâm Tỳ Vương này bổ sung thêm calo cho cơ thể cùng với thức ăn thông thường của bạn.

không sợ suy dinh dưỡng
Bồi bổ cơ thể cho người suy nhược, suy dinh dưỡng

Các chức năng Tâm Tỳ Vương

 • Ngoài lợi ích giúp tăng cân, Tam Tỳ Vương còn nhiều lợi ích khác
 • Thật hữu ích khi nhớ rằng hầu hết các loại thực phẩm đều có chức năng vì chúng mang lại lợi ích sinh lý bao gồm protein để sửa chữa cơ bắp, carbohydrate cho năng lượng hoặc vitamin và khoáng chất cho chức năng tế bào.
 • Thanh lọc cơ thể từ thảo dược tự nhiên
 • Cải thiện hệ tiêu hóa
 • Tăng cảm giác thèm ăn
 • Giúp ngủ ngon và có giấc ngủ sâu
 • Tăng cường trí nhớ
 • Giảm stress

Thời gian để tăng cân và xây dựng cơ bắp

Những người gầy cần phải:

Ngừng làm quá nhiều cardio.

Ăn nhiều thức ăn.

Hãy mạnh mẽ hơn nhiều so với bây giờ.

Cardio là phần dễ dàng. Chúng tôi có thể kiểm soát số lượng cardio chúng tôi làm mỗi tuần. Hãy chuyển sang bước tiếp theo của hành trình của chúng tôi và tìm hiểu “cách” để tăng cân đúng cách và theo cách lành mạnh.

Cách tăng cân

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một quá trình từng bước về cách tăng cân một cách lành mạnh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chế độ ăn uống và dinh dưỡng, xin vui lòng để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Bước 1 – Phân tích chế độ ăn uống hiện tại của bạn

Đây là một bước thiết yếu của quá trình, vì vậy đừng bỏ qua nó và đoán lượng calo trung bình của bạn.

Sự thật là … hầu hết những người gầy đều nghĩ rằnghọ đang ăn đủ thức ăn, nhưng khi bạn yêu cầu họ cho bạn biết họ ăn bao nhiêu calo mỗi ngày, họ không chắc chắn. Sự không chắc chắn này là một phần chính của vấn đề.

Nếu bạn không thể tăng cân, phải làm gì đó. Bạn còn lại 2 lựa chọn:

Tiếp tục làm những gì bạn đang làm, trong trường hợp này đoán xem bạn đang ăn bao nhiêu calo mỗi ngày và hy vọng bạn tăng cân.

Kiểm soát tình hình, tìm hiểu những gì bạn đang ăn, thực hiện các thay đổi cần thiết và đặt mục tiêu calo tối thiểu hàng ngày.

Rõ ràng, tùy chọn thứ hai là lựa chọn duy nhất của chúng tôi. Vì vậy, với những gì đã nói, hãy bắt đầu.

Lấy một cuốn sổ tay, máy tính, iPad, iPod hoặc điện thoại. Bạn sẽ cần viết ra tất cả những gì bạn ăn và uống trong tuần này – không có ngoại lệ. Nếu bạn không chắc chắn về số lượng chính xác, hãy ghi chú những thứ theo cách có ý nghĩa với bạn. Ví dụ:

Một phần bên của khoai tây.

1/2 hộp mì ống và phô mai.

Gần một ly sữa đầy đủ, cỡ lớn.

Tiếp theo, hãy tính xem bạn đã ăn bao nhiêu calo trong tuần này. Một số điều này sẽ là công việc đoán, nhưng đó là một phần của quá trình học tập. Đừng băn khoăn nếu bạn cảm thấy điều này có thể không mang lại độ chính xác 100%. Đó không phải là vấn đề. Vấn đề là bắt đầu tìm hiểu về thực phẩm, hàm lượng calo của chúng, v.v.

Bây giờ, tính trung bình hàng ngày. Bạn ăn bao nhiêu calo mỗi ngày?. Con số này thấp hơn hay cao hơn bạn mong đợi?

Bước 2 – Thực hiện điều chỉnh chế độ ăn uống

Đã đến lúc cấu trúc một số hình thức của kế hoạch ăn uống và thêm calo. Sử dụng điều này như một điểm khởi đầu:

Calo . Thêm 500 calo hàng ngày vào mức trung bình bạn đã tính ở trên.

Protein . Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn ít nhất 180 gram protein mỗi ngày.

Chất béo . Đảm bảo ít nhất 20% lượng calo hàng ngày của bạn đến từ chất béo lành mạnh .

Carbs . Với protein và chất béo tại chỗ, hãy bổ sung phần còn lại của lượng calo hàng ngày của bạn với chất lượng carbs – trái cây, rau, ngũ cốc, v.v.

Ăn nhiều hơn 180 gram protein mỗi ngày là điều chắc chắn. Trong khi các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn có thể chỉ cần 150 gram mỗi ngày để phát triển cơ bắp, bạn phải xem xét thực tế rằng bạn hiện đang thiếu cân, và cơ thể bạn có thể tăng cơ với tốc độ tương đối nhanh. Bởi vì điều này, tốt hơn là ăn nhiều protein hàng ngày hơn là ít hơn một chút.

Lượng protein cao là hoàn toàn an toàn cho những người bạn mà không có vấn đề về thận từ trước. Ăn nhiều protein cũng có thể giúp cân bằng kế hoạch ăn uống của bạn, do đó bạn không cần phải quá phụ thuộc vào carb. Thật khó để ép bản thân ăn những bữa ăn nhiều carb khi bạn không cảm thấy quá đói.

Lượng chất béo khuyến nghị 20% cũng nên được coi là tối thiểu. Chất béo là calo dày đặc, giữ 9 calo mỗi gram, so với protein và carbs chỉ có 4 calo mỗi gram. Điều đó có nghĩa là gì? Lượng calo hàng ngày của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tăng lượng chất béo. Bạn sẽ không cảm thấy no, vì chất béo đậm đặc hơn calo.

Nếu bạn đang có một thời gian khó khăn đủ thực phẩm, bạn có thể muốn tăng lượng chất béo lên đến 40% mỗi ngày. Điều này sẽ làm cho việc đạt được mục tiêu calo hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều.

bí quyết tăng cơ bắp
Tăng cân, tăng cơ bắp không khó như bạn nghĩ

Bổ sung tăng cân nhanh tự nhiên

Khi bạn sử dụng Tâm Tỳ Vương tăng cân như ý muốn, hãy tiếp tục duy trì cân nặng với chế độ ăn hàng ngày

Đưa ra dưới danh sách thực phẩm bổ sung tuyệt vời và tự nhiên để tăng cân chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với các chất dinh dưỡng tự nhiên và kết quả tăng cân. Hãy bắt đầu từ hôm nay dưới các thực phẩm tự nhiên bạn có thể tiêu thụ như chất bổ sung để tăng cân sau đó.

Sôcôla Đen:

Chocolate đen là một món ăn ngon để tăng cân. Nó có lượng calo cao, với một thanh sô cô la 100 gm chứa gần 600 calo. Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên dùng sô cô la đen có ít nhất 70% ca cao. Không giống như sôcôla thông thường, sô cô la đen có hàm lượng đường thấp có thể là một cách lành mạnh để tăng cân. Cùng với việc tăng cân, người ta cũng có thể nhận được các chất dinh dưỡng tốt như magiê và chất chống oxy hóa.

Cá:

Cá là một nguồn tuyệt vời để tăng cân. Tuy nhiên, không phải tất cả cá đều có thể giúp bạn tăng khối lượng. Chọn cá có dầu như cá hồi có thể cung cấp cho bạn khoảng 350 calo. Cá cũng là một nguồn axit béo omega-3 phong phú và nhiều protein để tăng cân. Ăn cá thường xuyên có thể giúp xây dựng cơ bắp của bạn và cũng ngăn ngừa các bệnh về tim.

Tôm:

Các nghiên cứu chứng minh rằng ăn một lượng lớn tôm chiên có thể làm tăng cân nặng của bạn. Tôm chiên có lượng calo cao với khoảng 250 cal mỗi khẩu phần. Tôm sống thường là thực phẩm ít calo và phiên bản hấp cũng vậy. Nếu bạn yêu thích tôm và muốn tăng cân với nó, cách tốt nhất để tiêu thụ chúng là chiên nó. 

Chuối:

Chuối là thực phẩm phổ biến nhất để gây tăng cân. Đầy đủ chất dinh dưỡng và calo cao. Đây là một phương pháp lâu đời để đạt được khối lượng vì một quả chuối cỡ trung bình có khoảng 90-95 calo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng ít nhất 2-3 quả chuối mỗi ngày. Bạn cũng có thể thêm chúng vào sinh tố của mình để tăng lượng calo và thực hiện một chất bổ sung tăng cân tự chế.

Ngũ Cốc Nguyên Hạt:

Ngũ cốc nguyên hạt được tạo thành từ lượng glucose phong phú. Glucose là nguồn năng lượng của cơ thể cho các hoạt động hàng ngày. Chúng chứa rất nhiều carbohydrate làm cho protein trong cơ thể được sử dụng để tạo khối lượng cơ bắp thay vì năng lượng. Bột trắng và các loại ngũ cốc tinh chế khác không nên được sử dụng. Thay vào đó, chuyển sang ngũ cốc nguyên hạt cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn và cung cấp cho bạn nhiều chất dinh dưỡng hơn. Các loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt mà bạn có bao gồm mì ống, gạo nâu, bánh mì nâu. Ngoài ra, ngũ cốc và bánh mì tròn hoặc bánh mì được làm từ ngũ cốc nguyên hạt là lựa chọn bữa sáng tốt.

Quả Hạch:

Các loại hạt có lượng calo cao và một khẩu phần nhỏ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng. Ngoài ra, các loại hạt như hạnh nhân rất giàu chất dinh dưỡng như alpha tocopherol vitamin E. Alpha tocopherol vitamin E giúp sửa chữa thiệt hại sau những buổi tập luyện vất vả. Quả óc chó được biết là có chứa phytosterol, chất béo không bão hòa đơn và axit amin. Phytosterol, chất béo không bão hòa đơn và axit amin tạo thành một sự kết hợp giúp tăng lượng calo và giải phóng oxit nitric.

Oxit nitric là một trong những chất bổ sung tốt nhất để tăng cân. Oxit nitric được tạo ra tự nhiên trong cơ thể chúng ta và giúp thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp cũng như phục hồi. Hầu hết các loại hạt có chứa chất béo không bão hòa bổ sung calo lành mạnh vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Các loại hạt như quả óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt lanh, hạt hướng dương và hạt bí ngô rất giàu chất dinh dưỡng và do đó nên được tiêu thụ.

Quả Bơ:

Bơ là một loại trái cây rất giàu calo và chứa nhiều chất béo. Một quả có kích thước bình thường chứa khoảng 300 calo và khoảng 31 gram chất béo. Chất béo có trong các loại trái cây này là không bão hòa đơn. Chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho tim mạch. Ăn một quả bơ mỗi ngày sẽ bổ sung 300 calo vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn và bạn có thể tăng 3kg trong một tuần. Những loại trái cây này có thể được ăn sống trong món salad, hoặc thêm vào các loại thực phẩm như bánh sandwich hoặc trứng. Bơ là một trong những thực phẩm bổ sung phổ biến nhất để tăng cân mà cũng rất lành mạnh.

Khoai Tây:

Khoai tây là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời để tăng cân. Khoai tây được làm từ các loại đường phức tạp. Chúng là một nguồn carbohydrate phong phú. Chúng rất tốt cho việc tăng cân cho người thiếu cân. Khoai tây chiên được nấu trong dầu lành mạnh hoặc bánh sandwich làm từ khoai tây làm cho bữa ăn nhẹ giữa trưa tốt. Khoai tây nướng hoặc các món ăn phụ làm từ khoai tây giúp đẩy nhanh quá trình tăng cân. Khoai tây chiên nấu trong dầu béo hoặc khoai tây chế biến có chứa chất béo không bão hòa hoặc chất béo chuyển hóa có hại cho cơ thể. Do đó, những điều này nên tránh.

Trái Cây Sấy Khô:

Trái cây khô chứa rất nhiều calo. Chúng rất giàu khoáng chất vitamin và chất xơ cần thiết cho sức khỏe và tăng trưởng cơ bắp. Nó làm giảm hàm lượng chất béo trong cơ thể và làm cho bữa ăn nhẹ dễ dàng trong suốt cả ngày. Trái cây sấy khô không ngấy là tốt nhất. Bạn cần uống nhiều nước để tránh mất nước khi tiêu thụ những thứ này. Chúng chứa từ 100 đến 1000 calo. Không có thực phẩm bổ sung nào khác để tăng cân tốt như những loại hạt khô này

Trứng:

Trứng là một trong những chất bổ sung tốt nhất để tăng cân. Một quả trứng cung cấp cho bạn 70 calo, protein, chất béo. Trứng hình thành chế độ ăn kiêng chủ yếu cho các nhà xây dựng cơ thể vì protein có trong chúng giúp xây dựng cơ bắp.

Ngoài ra, chất béo omega-3 có trong trứng cực kỳ có lợi cho sức khỏe tế bào và khả năng vận động của khớp. Lý do mà trứng là một chất bổ sung tăng cân tốt cho nam giới là do sự hiện diện của chất béo tốt làm tăng nồng độ testosterone. Ngoài ra trứng có thể được ăn toàn bộ, và không chỉ phần trắng. Có một truyền thuyết phổ biến rằng lòng đỏ trứng có chứa cholesterol và do đó hầu hết mọi người đều tránh nó.

Tuy nhiên thực tế là trứng chỉ chứa cholesterol tốt thậm chí làm giảm mức cholesterol không lành mạnh trong cơ thể. Do đó, nếu bạn muốn tăng cân, hãy đưa trứng vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, không nên tiêu thụ trứng sống; bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào lắc của bạn.

Đậu:

Đậu như chúng ta đều biết là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cần thiết trong cơ thể. Chúng cũng được khuyến khích cho những người sẵn sàng tăng cân. Một chén đậu cung cấp 225 calo. Chúng cũng có hàm lượng chất xơ cao. Có nhiều dạng đậu khác nhau như đậu đỏ, đậu đen, đậu thận, đậu vôi, đậu nành và đậu lăng để kể tên một số loại. Đậu có sẵn dễ dàng trong bất kỳ cửa hàng tạp hóa và có thể được chuẩn bị ở nhà mà không có bất kỳ phiền phức.

Bơ Đậu Phộng:

Bơ đậu phộng là một chất bổ sung tăng cân tuyệt vời ở Ấn Độ. Một muỗng bơ đậu phộng cung cấp khoảng 94 calo. Bơ đậu phộng không có gì ngoài đậu phộng nghiền nát và trộn với các loại dầu lành mạnh hơn. Nó có sẵn trong các kết cấu khác nhau, ngay từ giòn đến mịn. Thêm bơ đậu phộng một cách hào phóng vào bữa ăn của bạn để có được một lượng calo lành mạnh. Chỉ cần phết nó lên bánh mì của bạn hoặc đặt nó trên món salad của bạn.

Trái Cây Và Rau Quả:

Trái cây và rau quả là một ngôi nhà quyền lực của các chất chống oxy hóa rất quan trọng đối với hoạt động lành mạnh của hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, chúng có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng khác như Vitamin C và E, beta carotene và nhiều loại khác. Ăn trái cây và rau quả sẽ giúp bạn tăng cơ. Hơn nữa, hàm lượng chất xơ trong trái cây và rau quả sẽ giúp loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể. Trái cây và rau quả cũng là thực phẩm bổ sung tốt nhất để tăng cân.

Trước khi bạn chọn bổ sung chế độ ăn uống của bạn, bạn cần phải hiểu cơ chế cơ thể của bạn. Không phải tất cả các phản ứng của cơ thể như nhau. Một người có thể tăng cân nhiều hơn bằng cách ăn cùng một loại thực phẩm so với người khác. Luôn luôn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia sức khỏe, người sẽ phân tích chỉ số BMI của cơ thể bạn và đề xuất kế hoạch ăn kiêng phù hợp. Cùng với các nguồn thực phẩm này, tiêu thụ  lành mạnh với bột thay thế bữa ăn có thể tăng lượng calo tổng thể của bạn. Tập thể dục cũng được khuyến khích để tăng khối lượng của bạn và tăng cường trao đổi chất của bạn.

hỗ trợ tiêu hóa tốt
Giúp tăng cân và tăng cơ bắp cho nam giới

Ưu điểm tăng cân thảo mộc Tâm Tỳ Vương

 • Tăng cân nhanh chóng
 • Ngoài lợi ích giúp tăng cân, Tam Tỳ Vương còn nhiều lợi ích khác
 • Thật hữu ích khi nhớ rằng hầu hết các loại thực phẩm đều có chức năng vì chúng mang lại lợi ích sinh lý bao gồm protein để sửa chữa cơ bắp, carbohydrate cho năng lượng hoặc vitamin và khoáng chất cho chức năng tế bào.
 • Thanh lọc cơ thể từ thảo dược tự nhiên
 • Cải thiện hệ tiêu hóa
 • Tăng cảm giác thèm ăn
 • Giúp ngủ ngon và có giấc ngủ sâu
 • Tăng cường trí nhớ
 • Giúp hỗ trợ tăng cơ bắp cho nam giới
 • Giảm stress

Lưu ý  Không dùng cho phụ nữ có thai, người có tiền sử bệnh, trẻ em dưới 5 tuổi.

Đánh giá của người đã mua Tâm Tỳ Vương

khách hàng đánh giá
Khách hàng đánh giá tốt về Tâm Tỳ Vương về hiệu quả mang lại

Nơi mua Tâm Tỳ Vương chính hãng, giá rẻ 

300 views