Thật tuyệt vời! 20 món mỳ pasta này đều dưới 500 calo

Pasta là một trong những thực phẩm đa năng nhất trên thế giới. Đây là một loại mỳ có vị khá nhạt nhẽo,  nhưng những đặc điểm này cũng làm cho nó trở thành thành phần hoàn hảo để thêm hầu như mọi thứ vào. Nó có thể phù hợp với chế độ ăn chay.

Mặc dù mì ống được coi là không lành mạnh trong quá khứ do mức độ carbohydrate của nó, nó thực sự tương đối lành mạnh, chỉ với khoảng 131 calo mỗi 100 gram. Ngoài ra, tùy thuộc vào những gì bạn ăn với mì ống của bạn, bạn có thể tăng các lợi ích sức khỏe, ví dụ, một món salad mì ống có đầy đủ các loại rau xanh có thể là một bữa ăn lành mạnh và đầy đủ. Một món salad mì ống lành mạnh cũng sẽ khiến bạn cảm thấy ít no hơn so với một số món mì ống khác.

Vì vậy, đây là 20 công thức salad mì ống lành mạnh dưới 500 calo bạn có thể thử tại nhà:

1. Bông cải xanh và Ham Pasta Salad

bông cải xanh và salad cho món mỳ ống
 • Bông cải xanh được cho là có nhiều đặc tính chống oxy hóa và chống viêm trên tất cả các lợi ích dinh dưỡng khác của nó. Món salad này chỉ có 343 calo mỗi khẩu phần và nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị.

2. Salad Pasta Hy Lạp

Salad Pasta Hy Lạp cũng chứa rất ít năng lượng
 • Món salad chay này chỉ 480 calo mỗi khẩu phần. Đậu Hà Lan cung cấp một cách tuyệt vời để kết hợp một số protein.

3. Salad Pasta Antipasto

Salad Pasta Antipasto giảm cân hiệu quả và bổ dưỡng
 • Chỉ với 451 calo mỗi khẩu phần, món salad mì ống này là hoàn hảo cho những người yêu thích thịt nhưng muốn một số cách lành mạnh hơn để đưa nó vào chế độ ăn uống của bạn.

4. Salad Pasta Mexico với nước sốt bơ kem

Salad Pasta Mexico với nước sốt bơ kem rất bắt mắt
 • Đối với những người yêu thích hương vị của guacamole, món salad kem này đánh dấu vào tất cả các hộp trong khi chỉ được 290 calo mỗi khẩu phần. Bơ cũng giàu chất dinh dưỡng, chất béo và chất xơ lành mạnh.

5. Salad cá ngừ và rau

Salad cá ngừ và rau cho bạn thích hả sản
 • Cá ngừ có hàm lượng axit béo omega-3 rất cao, giúp giảm cholesterol trong các mạch máu và động mạch của chúng ta. Món salad này rất nhanh và dễ làm và chỉ có 275 calo.

6. Salad Pesto Pasta với cà chua khô và măng tây

6. Salad Pesto Pasta với cà chua khô và măng tây thật heathy
 • Măng tây là một nguồn vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, E và K tuyệt vời và nhiều chất dinh dưỡng khác, bao gồm sắt và chất xơ. Món salad này cũng chỉ có 474 calo mỗi khẩu phần.

7. Salad Pasta Kale Caesar

Salad Pasta Kale Caesar trông cũng khá ngon và hấp dẫn đấy
 • Kale là một siêu thực phẩm nổi tiếng. Nó ít calo và chất béo và nhiều chất xơ và sắt, cũng như rất nhiều chất dinh dưỡng khác. Món salad mì ống siêu tốt cho sức khỏe này cũng chỉ có 390 calo mỗi khẩu phần.

8. Salad Salad với Parsley Pesto và hai quả bí

Thực đơn mỳ pasta và ăn chay rất phong phú
 • Món salad mì ống đầy màu sắc này chỉ có 159 calo mỗi khẩu phần. Nó cũng thích hợp cho người ăn chay và đầy đủ các loại rau lành mạnh.

9. Salad Pasta kem với tôm và cà chua

Và đối với hải sản pasta cũng hấp dẫn không kém
 • Có thể rất khó để tìm thấy một món salad mì ống tôm có lượng calo thấp, đặc biệt là một loại kem. Tuy nhiên, món salad mì ống này chỉ có 259 calo mỗi khẩu phần.

10. Salad mì BLT

có ai muốn lao vào ăn luôn không nhỉ, mỳ pasta
 • Món salad này là một sự thay đổi đáng yêu trên bánh sandwich BLT cổ điển, và với 72 calo đáng kinh ngạc mỗi khẩu phần, nó có lẽ cũng lành mạnh hơn.

11. Salad Caesar gà

Thực đơn ngày càng phong phú và đa dạng
 • Nếu bạn là một fan hâm mộ của món salad caesar gà cổ điển, thì đây là một bổ sung nhỏ. Mì ống cũng làm cho món salad đầy hơn trong khi chỉ được 375 calo mỗi khẩu phần.

12. Salad rau bina

rau chân vịt có rất nhiều chất dinh dưỡng cho các bé
 • Rau bina nổi tiếng với lợi ích sức khỏe của nó. Nó có nhiều chất sắt và ít chất béo và cholesterol trong số nhiều lợi ích khác. Món salad mì ống này cũng chỉ có 230 calo mỗi khẩu phần.

13. Salad Pasta ngọt và Tangy

đến đây thì có bạn nào đói bụng chưa nhỉ

Món salad mì ống chay này nhẹ nhưng chứa đầy protein, hoàn hảo cho bữa trưa nhẹ. Nó cũng chỉ 90 calo mỗi khẩu phần.

14. Pasta salad xúc xích

có vẻ như món ăn này đang rất được ưa chuộng

Xúc xích Quorn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người ăn chay, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn một sự thay thế lành mạnh hơn cho xúc xích thịt. Món salad mì ống này chỉ có 379 calo mỗi khẩu phần.

15. Salad cá hồi và rau thì là

rau củ quả rất tốt cho sức khỏe và chứa ít calo

Cá hồi rất giàu axit béo omega-3, nhiều vitamin và là nguồn protein tuyệt vời trong số nhiều lợi ích sức khỏe khác. Món salad mì ống này cũng chỉ có 414 calo mỗi khẩu phần.

16. Salad Pasta Rau bina với sốt Teriyaki

đây là món ăn mang lại nhiều lợi ích, cân bằng sức khỏe

Một món salad mì ống lấy cảm hứng từ châu Á chỉ có 377 calo mỗi khẩu phần. Các hạt điều trong món salad này có đầy đủ vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

17. Penne Với Brussels và Bok Choy

Rau mầm Brussels là một nguồn dinh dưỡng và vitamin tuyệt vời, bao gồm vitamin C và kali. Món salad mì ống lành mạnh này chỉ có 127 calo mỗi khẩu phần.

18. Salad Pasta bò

Món salad mì ống này là một cách tuyệt vời để sử dụng một ít thịt bò còn sót lại. Thêm vào đó, nó chỉ có 322 calo mỗi khẩu phần.

19. Salad Pasta với quả óc chó và ớt

thật là nhiều màu và hấp dẫn với ớt chuông

Món salad đầy màu sắc này chỉ có 268 calo mỗi khẩu phần. Quả óc chó cũng là một nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa.

20. Gừng tôm và gỏi cuốn

Một món salad mì ống lấy cảm hứng từ châu Á là một thay thế nhỏ cho mì ống truyền thống thường được tìm thấy trong món salad mì ống. Nó chỉ có 35 calo mỗi khẩu phần.

Đến đây thì sự lựa chọn của bạn là gì, có phải muốn ăn hết 20 món luôn không. Hãy chia sẻ bài viết và kêu gọi bạn bè nấu cho ăn nhé!

335 views