Top 10 website hỗ trợ tìm việc làm uy tín nhất trong năm 2019

Website tuyển dụng việc làm uy tín là một trong những yếu tố được đa số bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong hành trình đi tìm việc làm của mình. Bạn có biết những website về tuyển dụng nào hiện nay đang nhận được sự quan tâm của ứng viên nhất hay không? Nếu chưa thể nhìn nhận bao quát về top những kênh tuyển dụng uy tín hiệu quả nhất năm 2019 thì hãy cùng chúng tôi khám phá Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm nay sẽ bao gồm những cái tên danh giá nào trong số những gương mặt sáng giá sau:

  • Vietnamworks
  • Timviec365.vn
  • Mywork
  • Vieclam24h

Đứng vị trí hạng nhất – xướng danh Vietnamworks

Website tuyển dụng đứng đầu Vietnamworks
Website tuyển dụng đứng đầu Vietnamworks

Kênh tuyển dụng Vietnamworks có lịch sử hoạt động tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2002. Đây vốn là một trong số những website chuyên cung cấp nhiều dịch vụ về việc làm, hỗ trợ việc làm và tuyển dụng trực tuyến đa ngành đa nghề đầu tiên ở Việt Nam. “Người” quản lý của Vietnamworks chính là Navigos Group.

Kênh hỗ trợ tìm việc Timviec365.vn

Kênh hỗ trợ tìm việc Timviec365.vn
Kênh hỗ trợ tìm việc Timviec365.vn

Đứng vị trí thứ hai không thể không kể tới kênh hỗ trợ việc làm và tuyển dụng Timviec365.vn. Tuy có tuổi đời hoạt động không nhiều năm và là một kênh việc làm trực tuyến khá mới trên thị trường song Timviec365.vn lại gây ấn tượng với cư dân mạng, nhất là những người đang có nhu cầu liên quan đến việc làm bởi khả những tính năng vô cùng tiện ích.

Trước hết, nói tới timviec365 là chúng ta phải nhắc tới những tính năng độc đáo hỗ trợ cho người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng tìm thấy nhau nhanh nhất. Có lẽ trên thị trường hiện nay khó có site tìm việc nào hơn được timviec365.vn về các chức năng hỗ trợ cho người tìm việc? 

Bởi lẽ, kênh trực tuyến này mang tới cho con người tính năng kép, thuận tiện cho cả nhà tuyển dụng và người ứng viên. Nhiều tiện ích được thiết kế và lên ý tưởng để tạo điều kiện thuận lợi nhất Dành cho ứng viên và Nhà tuyển dụng. Trên trang web có rất nhiều bài viết cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm việc làm cho ứng viên và kỹ năng tuyển dụng dành cho Nhà Tuyển dụng. Tùy vào từng nhu cầu của cá nhân mà các bạn có thể đọc tham khảo những bài viết chất lượng trong mục Góc chia sẻ.

Tạo CV online trên timviec36
Tạo CV online trên timviec36

Đặc biệt hơn cả, Timviec365.vn còn bổ sung tới người dùng tính năng tiện ích mà tôi cho rằng, đó cũng chính là nhu cầu thiết yếu nhất hiện này mà mỗi người đều mong muốn được hỗ trợ. Đó là mục Tạo CV online và So sánh lương. Với chuyên mục Tạo CV online, những bạn ứng viên từ chưa có kinh nghiệm cho đến dày dặn kinh nghiệm tìm kiếm việc làm thì cũng có được cơ hội tải CV phù hợp với nhu cầu xin việc làm của mình miễn phí. Truy cập tại đây để tạo cv xin việc với rất nhiều mẫu đẹp: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Và chắc hẳn, đối với những người đang có trong tay một công việc thì nhu cầu tìm hiểu về lương cũng là một điều đáng lưu tâm. Đảm bảo điều đó, Timviec365 đã mang đến cho các bạn những tính năng So sánh lương và Ước tính lương qua đó có thể giúp chúng ta có thể so sánh lương của mình với những người đồng nghiệp, giúp ước tính chính xác mức lương hiện tại của chính mình. Không chỉ như vậy , kênh hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm Timviec365.vn còn rất nhiều tính năng quan trọng khác , mong muốn bạn có thể trải nghiệm được những giá trị tốt nhất khi trở thành thành viên của trang web.

Kênh tìm việc làm Mywork

Kênh tìm việc làm Mywork
Kênh tìm việc làm Mywork

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011, trong suốt 8 năm hoạt động trên hệ thống những website tuyển dụng, Mywork vốn giữ được danh tiếng là một websitr nổi tiếng trên lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam và duy trì hiệu quả đến tận ngày hôm nay, khi mà thị trường hỗ trợ tuyển dụng trực tiếp đang có mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Nhiều website trẻ trung khác ra đời vẫn không thể đánh bật được vị trí hàng đầu của Mywork. Đơn vị chủ quan của trang web này chính là Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống thông tin ISS tại Việt Nam.

Kênh Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao. 

Trang web hỗ trợ timviecnhanh.com

Trang web hỗ trợ timviecnhanh . com
Trang web hỗ trợ timviecnhanh . com

Trang web Timviecnhanh.com chính là một website về việc làm nổi tiếng đứng ở vị trí thứ 4 trong thứ hạng top những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2018. Đây là trang web về việc làm được quản lý bởi Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực siêu Việt, chính thức ra mắt từ rất sớm , năm 2004.

Đặc điểm lớn nhất của trang web Timviecnhanh. com đó chính là có sự đa dạng về ngành nghề với những thông tin tuyển dụng là chủ yếu và tìm kiếm việc làm luôn luôn được cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng nhất. Đúng như tên gọi của trang web này, người dùng khi tìm đến với Timviecnhanh có thể dễ dàng nhận được những thông tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất từ đa dạng các nguồn đăng tải của nhiều doanh nghiệp uy tín. Do đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm được đẩy mạnh và luôn đảm bảo hỗ trợ cho ứng viên đăng ký nhu cầu tìm việc một cách tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

Website hỗ trợ Careerbuilder.vn

Website hỗ trợ Careerbuilder. vn
Website hỗ trợ Careerbuilder. vn

Trang web hỗ trợ Careerbuilder.vn nổi tiếng là một trang web hỗ trợ tuyển dụng nằm trong quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Do đó đây là kênh phát triển mạng lưới trên toàn cầu mang theo công nghệ tuyển dụng tiên tiến. Trang web Careerbuilder có sức mạnh giúp kết nối những nhà tuyển dụng uy tín với những người ứng viên tiềm năng đang có nhu cầu tìm việc làm. Đồng thời, những nguồn ứng viên tìm đến với website được yêu cầu khá cao cho nên nếu như bạn có đầy đủ sự tự tin đối với khả năng của bản thân thì Careerbuilder khuyến khích các bạn mạnh dạn đăng ký, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đây và yên tâm tìm kiếm được những nhà tuyển dụng hoàn toàn chất lượng, có thể đáp ứng cho các bạn những nhu cầu lớn về việc làm.

Đứng vị trí số 5 – Trang tuyển dụng Vieclam24h.com

Cũng giống như trang web Timviecnhanh. com, trang web Vieclam24h. com cũng chính là một trang web nằm trong quyền quản lý, sở hữu của Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực siêu Việt. Khi đến với trang web này thì bạn hoàn toàn có cơ hội tìm thấy thông tin tuyển dụng với sự đa dạng các ngành nghề và vị trí việc làm khác nhau. Từ công việc bán thời gian cho tới nhiệm vụ việc làm toàn thời gian, từ nhóm việc làm lao động phổ thông cho tới công việc dành cho người lao động có trình độ tay nghề cao. Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hoạt động trên trang Vieclam24h thường là những đơn vị, cơ sở có quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn nhận thấy khả năng của mình phù hợp với quy mô đó thì nên tìm cơ hội việc làm với trang web này.

Website tuyển dụng việc làm uy tín TopCV.vn

Trang hỗ trợ tìm việc TopCV
Trang hỗ trợ tìm việc TopCV

Trang tuyển dụng TopCV. vn có nhiệm vụ giúp cho người ứng viên tạo được một CV mang tính chuyên nghiệp bằng những thao tác hết sức dễ dàng, đơn giản. Từ đó, ứng viên có được những bản CV tuyệt vời nhất để tự tin đăng ký tìm việc làm qua hình thức trực tuyến bằng chính tài khoản thành viên trên trang TopCV. Thành tích mà trang web này đạt được thực đáng tự hào khi mà mỗi ngày có hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng được Top CV cập nhật thường xuyên nhằm kịp thời đáp ứng cho hàng ngàn nhu cầu tìm kiếm việc làm của người ứng viên. Đến với TopCV bạn còn có cơ hội nhận được những bài chia sẻ cực kỳ chất lượng để bổ sung thêm những kinh nghiệm, kiến thức tìm việc làm cho riêng mình.

Hoteljob. vn – Website tuyển dụng việc làm uy tín đứng vị trí thứ 6

Trang hỗ trợ tuyển dụng hoteljob.vn
Trang hỗ trợ tuyển dụng hoteljob.vn

Cũng là một trang web ra “sinh sau đẻ muộn” , Hoteljob ra đời vào năm 2011 nhưng được đại đa số chúng ta biết tới là một trang web tuyển dụng việc làm riêng về mảng ngành Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch có mức độ uy tín vào bậc nhất và có quy mô hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Theo những con số thống kê thì hiện nay có chừng 95% những khách sạn có quy mô 2 sao trở lên đã đăng ký đăng tin tuyển dụng ở trên trang web này. Bao gồm những khách sạn và nhà hàng tư nhân quy mô nhỏ cho tới những Tập đoàn lớn như là Khách sạn mường Thang, InterContinental, Sheraton, Marriott,….

Đến với trang web Hoteljob này thì người ứng viên có chuyên môn về ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch hoàn toàn yên tâm tìm ra một việc làm phù hợp nhất, được nhận chế độ thẳng tiến rõ ràng với đầy đủ những trình độ, cấp bậc chỉ thông qua một số thao tác dơn giản, nhanh gọn để nộp hồ sơ ứng tuyển qua hình thức online miễn phí mà vẫn nhanh chóng.

Trang tuyển dụng việc làm Careerlink.vn

Trang hỗ trợ tìm việc Careerlink.vn
Trang hỗ trợ tìm việc Careerlink.vn

Trang tuyển dụng Careerlink. vn cũng thuộc vào một trong số các website về tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2018. Nếu kể về số lượng những việc làm hiện có trên trang web này thì không đếm xuể vì nó là một con số rất lớn, đa dạng các ngành nghề khác nhau. Các thông tin về tuyển dụng việc làm ở trên web site không những được đăng tải dành riêng cho những đối tượng nguồn nhân lực có kinh nghiệm việc làm dày dặn mà còn hướng tới cả những đối tượng là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Website tuyển dụng việc làm uy tín Tuycongnhan.vn

Website tuyển dụng việc làm uy tín Tuyencongnhan. vn được biết tới với tiếng tăm là một website về việc làm chuyên ngành nhà máy, các khu công nghiệp có uy tín lớn và có quy mô lớn nhất hiện nay. Với danh tiếng và những thành tích đạt được thì có rất nhiều nhà tuyển dụng có uy tín lớn đang lựa chọn trang web Tuyencongnhan để đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình trên đó. Các doanh nghiệp ấy bao gồm: LG Display Hải Phòng, Honda Việt Nam, Dahashi, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam,…

Người ứng viên tìm việc làm trên Tuyenconnhan có thể yên tâm hoàn toàn khi tìm kiếm việc làm ở đây vì cơ hội tìm được một việc làm phù hợp đối với các thông tin tuyển dụng được đăng tải với nhiều vị trí vô cùng đa dạng, từ mức dành cho người lao động phổ thông, vị trí việc làm công nhân, kỹ sư, chuyên viên nhân sự, nhân viên làm kế toán,… với nhiều cấp bậc khác nhau, từ người nhân viên cho tới quản đốc, quản lý, ….

Như vậy, top 10 website về tuyển dụng việc làm uy tín được kể ở trên chính là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng có thể tuyển dụng và tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu của mình. 

109 views