Top 3 chì kẻ chân mày nét tự nhiên được nhiều người ưa chuộng

Ngày nay, không chỉ những bạn có đôi chân mày nhạt mỏng mới dùng đến kẻ chân mày mà nhiều người vẫn dùng bởi vì tạo độ sắc nét cho đôi ngài xinh đẹp. Người ta bảo chân mày đẹp và dài chỉ sự thông minh. Thêm vào đó, xu hướng kẻ chân mày thanh thoát như “Tiểu Long Nữ” hay chân mày ngang kiểu Hàn Quốc cũng được chị em rất thích. Đối với những người mới bắt đầu, việc kẻ chân mày hơi có đôi chút khó khăn. Hay những chị em đã quen tay thì lại muốn thử nghiệm một loại chì kẻ mới. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đó, bài viết này sẽ giới thiệu 3 chì kẻ chân mày đẹp, tự nhiên cho chị em tham khảo.

Top 3 chì kẻ chân mày đẹp tự nhiên lâu trôi review
Top 3 chì kẻ chân mày đẹp tự nhiên lâu trôi review

1. Chì kẻ chân mày NYX – Micro Brow Pencil giá 150.000-279.000 VNĐ

Đầu kẻ chân mày mảnh nhỏ là một ưu thế khiến kẻ chân mày NYX được rất nhiều người thích. Mặc dù giá cả loại này hơi cao nhưng vẫn được nhiều người săn đón và mua dùng. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của sản phẩm này qua những thông tin tổng hợp sau đây nhé.

Chì kẻ chân mày sắc nét
Chì kẻ chân mày sắc nét

Ưu nhược điểm kẻ chân mày NYX

Ưu điểm của kẻ chân mày NYX

 • Kẻ chân mày nhỏ gọn, có hai đầu: một đầu chì để vẽ chân mày và và một đầu cọ để định hình chân mày và tán mày.
 • Đầu chì nhỏ, kẻ được chân mày mảnh lẫn dày đều được. Màu sắc nét, tự nhiên, đều và chân thực.
 • Bút dài, dễ cầm. Đầu nhỏ, dễ dàng kẻ chân mày, dễ tạo dáng chân mày.

Nhược điểm của kẻ chân mày NYX

 • Đầu chì hơi cứng, hơi khó vẽ và phải tô lại nhiều lần nếu muốn đậm và bám chắc hơn. 
 • Đầu chải hơi cứng, nhiều bạn không thích điều này.
Chì kẻ chân mày nào đẹp dễ vẽ
Chì kẻ chân mày nào đẹp dễ vẽ

Đánh giá của người đã mua kẻ chân mày NYX

“Chân mày mình không quá mỏng nhưng lại hơi ngắn nên mình muốn dùng thêm kẻ chân mày để kéo đuôi chân mày dài ra nhìn thanh thoát và khí chất hơn. Do đầu chì của loại kẻ này rất nhỏ nên rất dễ dàng vẽ và làm đuôi chân mày mảnh khảnh trông rất ưng ý. Đánh giá chất lượng tốt” (đánh giá của Mỹ Hạnh).

“Với mình thì giá cả em này hơi chát xíu. Nhưng vì đẹp nên vẫn phải sắm về dùng. Mình thích đầu vẽ của em nó, nhỏ xinh, thân dài dễ cầm nắm. Vẽ lên mảnh, đẹp nhưng khá mất thời gian. Mình cảm nhận đầu chổi hơi cứng và khó dùng một chút nhưng không sao vẫn có thể chấp nhận được” (đánh giá của Nguyễn Thị Hà Tiên).

“Lông chảy cứng chảy chân mày hơn khó nhưng lại có ưu điểm là có thể đưa lông mày vào nếp dễ dàng. Bút chì phải nói là siêu nhỏ và siêu thích luôn. Mình kẻ rất êm và mượt. Đường kẻ đẹp, muốn đậm có đậm muốn nạt có nhạt, linh hoạt tô vẽ. Chất màu lên đẹp. Kẻ xong nhìn rất là tự nhiên và đẹp. Mình vô cùng ưng ý” (đánh giá của Hoài Thương Nguyễn).

Review Chì kẻ chân mày NYX
Review Chì kẻ chân mày NYX

Nơi mua chính hãng, giá rẻ kẻ chân mày NYX

2. Chì kẻ chân mày Etude House – Drawing Eye Brow giá 15.000-79.000 VNĐ

Tiếp theo đây, mình sẽ giới thiệu một chì kẻ chân mày với giá thành khá bình dân và dễ sử dụng với những ai đang tập tành trang điểm và vẽ chân mày. Mời các bạn cùng điểm qua một số thông tin tổng hợp về ưu và nhược điểm của chì kẻ chân mày này trước khi qua phần đánh giá của người đã mua nhé.

Chì kẻ chân mày Etude House cho người mới bắt đầu
Chì kẻ chân mày Etude House cho người mới bắt đầu

Ưu nhược điểm của chì kẻ chân mày Etude House

Ưu điểm:

 • Chì kẻ chân mày cũng có thiết kế hai đầu tiện lợi: một đầu chì và một đầu chải.
 • Lông chải mềm mịn, chải lên nhẹ nhàng, dễ dàng, không gây khó chịu.
 • Gía thành chì kẻ chân mày rẻ, giá cả bình dân. Chì kẻ dễ sử dụng, cầm nhẹ tay.
 • Chất chì mịn, lên màu đẹp. Độ bám tốt, đều màu.
 • Đầu chì nhọn hình tam giác nhỏ, dễ sử dụng, thích hợp cả những bạn mới bắt đầu học kẻ chân mày.

Nhược điểm:

 • Do chất chì mịn mềm nên cũng dễ gãy. Đối với các bạn hay đổ mồ hôi hay da dầu chì dễ trôi hơn. Để lâu không dùng, chì dễ cứng và khó vẽ hơn.

Đánh giá của người đã mua chì kẻ chân mày Etude House

“Điểm ấn tượng đầu tiên là giá em này khá mền. Với giá thành vậy mà chất lượng lại rất ok. Chì kẻ mày đẹp, màu đẹp chuẩn, mịn, mướt, nhìn tự nhiên. Chì nhỏ, dài dễ cầm và kẻ vẽ. Chất chì không gây khó chịu hay gây bột. Nói chung mình rất hài lòng” (đánh giá của Nguyễn Thị Bích Ngọc).

“Chì này kẻ khá là ok. Đầu chì nhỏ dễ kẻ lắm. Gía cả thì phù hợp cả học sinh, sinh viên. Tuy nhiên bạn nên sử dụng thường xuyên, vì một thời gian lâu không dùng chì sẽ cứng và khó kẻ khó lên màu. Với cảm nhận của riêng mình thì chất lượng ổn so với giá thành” (đánh giá của Phạm Thúy Hoa).

“Thiết kế tiện lợi, đẹp, nhỏ gọn dễ mang theo bên người. Bạn nào mới tập makeup thì nên sử dụng cây chì này vì nó rất dễ sử dụng. Đầu chì khá mềm và mịn nên không sợ đau. Chì này còn có thể dùng để kẻ mắt, vừa đa năng, vừa tiết kiệm” (đánh giá của Cô Bé Mưa).

“Mình đã sử dụng một vài cây là đây là cây mình khá ưng ý vài giá rẻ mà dùng rất êm. Loại này mình được nhỏ bạn giới thiệu. Mình thấy nhỏ bạn kẻ lên cũng đẹp lắm nên là mua dùng thử, ai ngờ thích lắm luôn. Chì kẻ nét, đẹp, vẽ được đuôi mắt. Màu mịn và tự nhiên, hợp màu da mình. Chất lượng rất tốt” (đánh giá của Lê Mỹ Chi).

Review kẻ chân mày Etude House
Review kẻ chân mày Etude House

Nơi mua chính hãng, giá rẻ chì kẻ chân mày Etude House

3. Chì kẻ chân mày The Face Shop – Designing Eyebrow Pencil giá 45.000-150.000 VNĐ

Được khen khá nhiều ở màu sắc chì tự nhiên, nên mình quyết định sẽ chọn loại chì kẻ này để giới thiệu với các bạn, đặc biệt là các bạn quan tâm màu sắc. Về phần thiết kế, chì này vẫn như hai loại trước khi có hai đầu chì và chải. Vậy ngoài ra, chì này còn điểm gì đặc biệt không? Mời các bạn cũng tham khảo dưới đây.

Chì kẻ chân mày nào lâu trôi
Chì kẻ chân mày nào lâu trôi

Ưu nhược điểm của chì kẻ chân mày The Face Shop

Ưu điểm:

 • Thiết kế đơn giản, vẫn là kiểu tích hợp: một đầu chì và một đầu chải chân mày, tiện lợi sử dụng.
 • Dễ kẻ, đầu mảnh thích hợp với những bạn mới bắt đầu tập kẻ chân mày.
 • Màu sắc đa dạng, tự nhiên cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp.
 • Chì kẻ chân mày giá cả phải chăng. Màu đẹp tự nhiên, chì kẻ không lem.

Nhược điểm:

 • Đầu nắp sử dụng một thời gian rất dễ nứt, vỡ ra. Đầu chải hơi cứng và ngắn nên hơi bất tiện khi sử dụng.

Đánh giá của người đã mua chì kẻ chân mày The Face Shop

“Em này dùng khá ổn. Màu sắc có nhiều màu, mình chọn màu nâu hợp màu tóc nhuộm. Em này kẻ lên màu rất tự nhiên, kẻ dễ dàng, kẻ đậm hay mảnh đều được. Có điều chì kẻ này mau trôi lắm, bạn phải dặm thêm nếu dùng cả ngày. Gía cả rẻ nên chất lượng như vậy cũng hợp lý” (đánh giá của Đặng Thị Mỹ Pha).

“Đầu chì mềm mại, vẽ dễ không hề gây đau. Gía thành hợp lý. Màu chì lên đẹp và tự nhiên, mình chọn màu tệp với màu tóc. Tuy nhiên, nắp của chì dễ bị nứt lắm, mình cảm thấy nó khá là lỏng lẻo ấy” (đánh giá của Phi Phi Trần).

“Bạn nào thích kẻ chân mày ngang kiểu Hàn, không quá đậm và nét thì có thể cân nhắc chì kẻ này. Vì muốn đậm bạn phải dặm màu lại lần nữa. Chất chì mềm và mịn, màu đẹp. Chì này dễ cầm, dễ thao tác lắm” (đánh giá của Thúy Vi Trần).

Review Chì kẻ chân mày The Face Shop
Review Chì kẻ chân mày The Face Shop

Nơi mua chính hãng, giá rẻ chì kẻ chân mày The Face Shop

123 views