Top 3 dầu gội trị rụng tóc hiệu quả, bạn đã biết chưa?

Tóc rụng đang là nỗi lo của nhiều người. Mỗi ngày đều thấy khắp nhà đầy tóc những tóc hay mỗi lần chảy đầu là tóc rụng rất nhiều. Không ai thấy vui khi nhìn thấy tóc mình rụng thường xuyên và nhiều đến như vậy. Có nhiều yếu tố khiến tóc và da đầu tổn thương, yếu ớt, cả những tác động bên ngoài và yếu tố bên trong. Dầu gội là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm sử dụng ngăn tóc rụng nhiều bên cạnh những phương pháp khác. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu những gầu gội chống rụng tóc được nhiều người dùng nhé.

Top dầu gội trị rụng tóc
Top dầu gội trị rụng tóc

1/ Combo dầu gội bồ kết Spa Quê Một Cục giá tùy combo

Lần đầu nghe nhãn hiệu bồ kết này này thấy hơi ngờ ngợ nhưng các chị khen nhiệt tình quá nên mua dùng thử. Phần vì nguyên liệu bồ kết cũng yên tâm lắm. Sau đây, mình sẽ review lại loại này.

Review dầu gội trị rụng tóc
Review dầu gội trị rụng tóc

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Dầu gội có nhiều chức năng như trị gàu, trị nấm, ngứa và ngăn rụng tóc. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nổi tiếng tốt cho tóc như bồ kết, cỏ quê.
  • Dầu gội có mùi hương dễ chịu, nhiều người yêu thích.

Nhược điểm:

  • Kiểm tra thời hạn sản phẩm và chọn nơi mua uy tín. Dầu gội ít bọt, dạng nước, chú ý khi sử dụng tránh rót quá tay.
Một trong Dầu gội chống rụng tóc tốt nhất hiện nay
Một trong Dầu gội chống rụng tóc tốt nhất hiện nay

Đánh giá của người đã mua Combo dầu gội bồ kết Spa Quê Một Cục

“Tóc mình rụng tóc quá. Nghe bạn bè giới thiệu loại này nên mua combo về sử dụng. Dầu gội lành tính với da, bớt ngứa, bớt khô nhưng rụng tóc thì phải chờ một thời gian. Mình mới dùng vài ngày thôi” (Đánh giá của người dùng Haoeconngocnghech).

“Đã mua sản phẩm lần hai. Sản phẩm tiện, không cần nấu, chỉ cần pha với nước hoặc gội trực tiếp là được. Mình không cần phải tốn công nấu bồ kết nữa. Dầu gội này mình siêu ưng” (Đánh giá của người dùng Minh Hinh).

“Sử dụng hai lần thì tóc không còn gàu nữa, tóc vẫn hơi khô, nhưng giảm đổ dầu trên da đầu. Mùi hương tự nhiên và mình thích loại mùi hương như thế. Rất hài lòng với sản phẩm” (Đánh giá của người dùng Bin Bin).

“Sản phẩm dùng rất tốt, có lẽ là từ bồ kết nên mình đặc biệt ưng. Chất lượng vẫn tốt” (Đánh giá của người dùng Thúy Vi).

“Dầu gội xài rất mượt tóc, giảm ngứa hẳn. Nhưng có vẻ mình xài hao quá, mau hết vì nó dạng nước, mình đổ ra cả đống luôn” (Đánh giá của người dùng Tú Trinh).

“Dầu gội tốt, mình còn vắt hẳn nửa quả chanh vào, tóc mềm, mượt, không bị khô, không rít gì cả. Gội xong lưu hương lâu trên tóc” (Đánh giá của người dùng Yên Chi).

“Dầu gội gội hơi rít tóc, nhưng lúc tóc khô rồi thì mềm. Dùng thấy tóc bồng bềnh và giảm rụng tóc hẳn” (Đánh giá của người dùng Hoaithuongle4859).

Dầu gội trị rụng tóc cho nữ cho nam
Dầu gội trị rụng tóc cho nữ cho nam

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

Dầu gội trị rụng tóc tốt nhất hiện nay
Mộ trong Dầu gội trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

2/ Dầu gội BIOTIN COLLAGEN OGX giá tùy loại

Một trong những điều mình rất thích ở loại dầu gội này là bên cạnh tác dụng trị rụng tóc là dầu gội này còn có mùi hương ngọt ngào rất thích. 

Dầu gội ngăn rụng tóc cho nam cho nữ
Dầu gội ngăn rụng tóc cho nam cho nữ

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Tóc đỡ rụng hơn. Mùi hương dầu gọi đầu phù hợp, không gây khó chịu.
  • Kích thích mọc tóc, dưỡng tóc tốt.

Nhược điểm:

  • Kiểm tra hàng thật và giả trước khi mua hay sử dụng. Có thể dùng kết hợp với combo dầu xả để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc
Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Đánh giá của người đã mua Dầu gội BIOTIN COLLAGEN OGX

“Dầu gội thoáng sạch tóc, không bết dầu nhiều trên tóc như trước đây nữa. Tôi khá hài lòng về sản phẩm này” (Đánh giá của người dùng Bé Hương).

“Tóc đỡ rụng đi nhiều. Dầu gội có mùi thơm, thoải mái. Chất lượng phù hợp với giá tiền” (Đánh giá của người dùng Kim Khuyên).

“Tóc mình giảm rụng rõ rệt. Mình đã mua lần hai, kèm combo dầu xả. Chất lượng sản phẩm ok, dùng đỡn rụng tóc hẳn” (Đánh giá của người dùng Hongthuyanh).

“Mùi dầu gội thơm kinh khủng luôn ấy, thơm như mùi kẹo vậy, kiểu mùi thơm ngọt. Dầu gội sạch da đầu” (Đánh giá của người dùng Hương Trà).

“Dầu gội thơm kết hợp với dầu xả rất mượt tóc.Đối với tóc mình thì mình không thấy rụng tóc nhiều” (Đánh giá của người dùng Thiên Kim).

“Sử dụng thấy tóc mềm hẳn ra. Check mã vạch kiểm tra hàng được” (Đánh giá của người dùng Yeutinhgau48).

Review dầu gội kích thích mọc tóc
Review dầu gội kích thích mọc tóc

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

Dầu gội giúp mọc tóc nhanh và dày
Dầu gội giúp mọc tóc nhanh và dày

3/ Dầu Gội Chiết Xuất Olive Farmasi giá tùy vào combo

Dầu gội này thường được bán cùng dầu xả để mang lại tác dụng tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin dưới đây trước khi quyết định có nên mua không.

Dầu gội đầu nào thơm lâu nhất, giúp tóc khỏe
Dầu gội đầu nào thơm lâu nhất, giúp tóc khỏe

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Dầu gội tập trung cung cấp dưỡng chất phù hợp cho tóc giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng tóc yếu, rụng, xơ, khô.
  • Bên cạnh đó, dầu gội này còn có tác dụng làm sạch da đầu tốt, mùi hương thoải mái.

Nhược điểm:

  • Nên kết hợp cùng dầu xả để đạt được hiệu quả mong muốn. Chai to dùng hơi khó khăn, dùng lực bóp dầu gội, xả ra để dùng.
Một trong Bộ dầu gội dưỡng tóc tốt nhất
Một trong Bộ dầu gội dưỡng tóc tốt nhất

Đánh giá của người đã mua Dầu Gội Chiết Xuất Olive Farmasi

“Tôi đã mua nhiều sản phẩm rồi và rất là thích. Dùng tóc mềm, mượt, thích cực kỳ” (Đánh giá của người dùng Thúy Trâm).

“Mùi thơm tự nhiên, dễ chịu, Tóc khỏe và ít rụng hơn. Mình hay xài combo cả gội, tắm, xả luôn. Tuyệt vời” (Đánh giá của người dùng Duongvan355).

“Mùi thơm nhje, mềm mượt, mát da đầu. Tóc mình rất yếu nên mỗi lần gội trước đều rụng cả đống, vô cục luôn. Nhưng sau khi dùng sản phẩm này, tóc mình cũng ít rụng đi, mình rất thích” (Đánh giá của người dùng Cobelem86).

Dầu gội trị rụng tóc ngăn rụng tóc và dưỡng tóc
Dầu gội trị rụng tóc ngăn rụng tóc và dưỡng tóc

“Đúng là sản phẩm dưỡng tóc, tóc mềm, không quá nhiều bọt. Tuy nhiên, mình không thích thiết kế bề ngoài lắm, khó sử dụng. Chất lượng sản phẩm bên trong thì tốt” (Đánh giá của người dùng Tiểu Mân).

“Mùi thơm dễ chịu, nhưng hay dễ đổ. Tóc mềm mượt, bóng, khỏe và ít rụng” (Đánh giá của người dùng Ngân Hoàng).

Top dầu gội dưỡng tóc tốt nhất
Top dầu gội dưỡng tóc tốt nhất

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

 

223 views