Top 4 hãng máy sấy tóc uy tín nhất

Máy sấy tóc là người bạn vô cùng tuyệt vời của chúng ta. Vật dụng này đem cho chúng ta rất nhiều tiện lợi, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc mình nên mua hãng máy sấy nào tốt, thương hiệu nào uy tín? Một vật dụng tốt sẽ đi theo chúng ta lâu dài. Hôm nay, meohaycuocsong sẽ giới thiệu tới các bạn top 4 các hãng máy sấy tóc uy tín nhất để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc
Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc

Máy sấy tóc là gì? Có tác dụng thế nào lên mái tóc?

Máy sấy tóc là một đồ vật dùng để thổi những luồng hơi nóng hoặc những luồng ơi mát mát vào mái tóc ẩm ướt với mục đích đẩy nhanh quá trình bốc hơi phần nước bám trên tóc và giúp nhanh chóng làm khô tóc.

Máy sấy tóc cũng là một công cụ hiệu quả cho việc điều chỉnh hình dạng và kiểu tóc. Những liên kết hidro được tạo ra rất mạnh – thậm chí còn giúp định hình kiểu tóc trong việc uốn tóc cho làn sóng giữ được lâu. Tuy nhiên, chúng chỉ giữ được tạm thời, những liên kết sẽ biến mất chỉ sau một lần dội nước lên tóc.

Những kiểu tóc tạo ra sau khi sử dụng máy sấy tóc thường rất khó bị mất nếp, những sản phẩm tạo kiểu tóc và các bàn chải tóc trong quá trình sấy có thể giúp nếp tóc giữ được lâu hơn.

Những lợi ích khi sử dụng máy sấy tóc

1.Giúp mái tóc được sấy khô nhanh chóng.

Lợi ích đầu tiên mà một chiếc máy sấy tóc cần phải đạt được đó chính là giúp mái tóc bạn khô nhanh nhất có thể. Đối với phái nam thì có lẽ đa phần đều để mái tóc khô tự nhiên. Tuy nhiên, đối với những người có làn da đầu nhạy cảm và bị nấm thì việc sấy khô tóc là hoàn toàn cần thiết.

Còn với những bạn sử dụng sáp vuốt tóc – việc sấy tóc trước khi sử dụng sáp vuốt tóc là một việc vô cùng cần thiết. Không ít bạn sử dụng sáp nhưng lại hoàn toàn bỏ qua bước này, việc đó ảnh hưởng rất nhiều đến bước tạo kiểu sau đó.

2. Tạo độ phồng tự nhiên

Chắc chắn rằng nếu bạn không dùng máy sấy tóc thì việc tạo độ phồng cho tóc là điều cực kỳ khó khăn, đặc biệt với những mái tóc mỏng và thưa. Việc kết hợp giữa máy sấy tóc và lược tạo phồng như lược bán nguyệt hay lược tròn,… và sấy đúng cách sẽ cho bạn một độ phồng tóc tuyệt đối, chưa kể đến việc bạn sử dụng thêm Prestyling. 

3. Giữ nếp tóc trong ngày dài.

Sau khi sấy khô bằng mức nhiệt nóng và sấy thêm 15-30s ở mức nhiệt lạnh sẽ cho bạn một form tóc cực kỳ ổn định. Việc làm này cũng giống như giúp các biểu bì tóc đóng lại và cứng cáp hơn, dễ dàng vào nếp hơn. Máy sấy tóc nếu kết hợp với việc tạo kiểu sẽ tạo những kết cấu tóc (texture) tuyệt đẹp khi bạn thời gian để làm quen và thành thạo. 

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra việc giữ nếp sẽ tăng lên đáng kể khi mà độ phồng và form tóc của bạn đang đạt ở mức tối đa rồi.

Top 4 hãng máy sấy tóc uy tín nhất thị trường

1. Máy sấy tóc Panasonic

Panasonic là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và có uy tín tại nhiều nước trên thế giới, không chỉ ở các nước châu Á mà còn vươn xa đến tầm thế giới. Tại Việt Nam, năm 1996, Panasonic đã vào Việt Nam và gây được tiếng vang lớn. Sản phẩm của Panasonic đẹp về kiểu dáng và chất lượng cũng rất tốt, phù hợp với người châu Á, và giá thành cũng không quá đắt.

Các sản phẩm máy sấy tóc của Panasonic được xem là phổ biến nhất tại Việt Nam bởi thiết kế rất hợp lý, mẫu mã đẹp mà lại có nhiều mức giá cho nhiều đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm máy sấy tóc cao cấp của Panasonic được kể đến như là: Máy sấy tóc Panasonic EH-ND52-V645 có giá thấp nhất là 419.000 VNĐ, Máy sấy tóc Panasonic EH-NE42-N645 có giá thấp nhất là 660.240 VNĐ, Máy sấy tóc Panasonic PAST-EH-ND62VP645 có giá thấp nhất là 599.000 VNĐ, Máy sấy tóc Panasonic EH-NE11-V645 có giá thấp nhất là 519.000 VNĐ, Máy sấy tóc Panasonic EHNA30VP645 có giá thấp nhất là 1.890.000 VNĐ…

Trong khi đó một số sản phẩm có giá tầm trung, rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn là: Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-W645 có giá là 149.000 VNĐ, Máy sấy tóc Panasonic EH-ND21-P645 có giá 289.000 VNĐ, Máy sấy tóc Panasonic EH-ND12-P645 có giá 200.000 VNĐ…

Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Panasonic
Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Panasonic

2. Máy sấy tóc Philips

Philips là hãng sản xuất thiết bị gia dụng nổi tiếng của Hà Lan, được thành lập vào năm 1981. Tuy nhiên đến năm 2002, Philips mới chính thức vào Việt Nam và xây dựng nhà máy tại đây. Các sản phẩm của Philips nói chung và dòng máy sấy tóc nói riêng đều có tính công nghệ cao, hiện đại và rất tiện lợi khi sử dụng.

Các sản phẩm máy sấy tóc cao cấp của Philips được kể đến như là: Máy sấy tóc Philips HP8233 có giá thấp nhất là 810.000 VNĐ, Máy sấy tóc Philips HP8201 có giá thấp nhất là 606.100 VNĐ, Máy sấy tóc Philips HP-8183 có giá thấp nhất là 980.000 VNĐ, Máy sấy tóc Philips HP8118 có giá thấp nhất là 500.000 VNĐ…

Trong khi đó một số sản phẩm có giá tầm trung, rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn là: Máy sấy tóc Philips HP8100 có giá thấp nhất là 149.000 VNĐ, Máy sấy tóc Philips HP8115 có giá thấp nhất là 250.000 VNĐ, Máy sấy tóc Philips HP8110 có giá thấp nhất là 150.000 VNĐ, Máy sấy tóc Philips HP8102 có giá thấp nhất là 199.000 VNĐ…

Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Philips
Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Philips

3. Máy sấy tóc Daewoo

Daewoo là một tập đoàn lớn, trong đó có công ty sản xuất đồ điện tử. Ở Hàn Quốc, độ phủ sóng của Daewoo chỉ sau Huyndai. Và hiện nay, sự nổi tiếng và uy tín của Daewoo đã lan rộng khắp châu Âu, châu Á. Các sản phẩm của Daewoo luôn được đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng. Về dòng máy sấy tóc, người Việt Nam nói chung và các phụ nữ Việt Nam nói riêng dường như rất ưa chuộng dòng máy sấy tóc của Daewoo bởi chất lượng tốt nhưng giá thành lại không quá cao. Máy sấy tóc Daewoo cũng có nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn nhưng nhìn chung đó vẫn là các mức giá phù hợp với hầu hết các gia đình Việt.

Các sản phẩm máy sấy tóc cao cấp của Daewoo được kể đến như là: Máy sấy tóc Daewoo DWH-97 có giá là 429.000 VNĐ, Máy sấy tóc Daelux DXH-BW30 có giá là 431.000 VNĐ…

Trong khi đó một số sản phẩm có giá tầm trung, rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn là: dòng Máy sấy tóc Daelux DXH có giá khoảng 180.000VNĐ, Máy sấy tóc Daewoo DWH-95 có giá khoảng 265.000 VNĐ…

Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Daewoo
Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Daewoo

4. Máy sấy tóc Bluestone

Bluestone là một hãng sản xuất đồ gia dụng của Hoa Kỳ được nhiều người tin dùng. Với uy tín lâu đời, các sản phẩm của Bluestone hiện đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Về dòng máy sấy tóc, Bluestone cũng rất chăm chút cho từng thiết kế của mình, vì vậy nên thiết kế mẫu mã của các đình máy sấy tóc Bluestone rất đẹp.

Các sản phẩm máy sấy tóc cao cấp của Bluestone được kể đến như là: Máy sấy tóc Bluestone HDB-1865BK có giá 499.000 VNĐ,

Máy sấy tóc Bluestone HDB-199 có giá 560.000 VNĐ, Máy sấy tóc Bluestone HDB-1888BK có giá 899.000 VNĐ…

Trong khi đó một số sản phẩm có giá tầm trung, rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn là: Máy sấy tóc Bluestone HDB-1821B có giá thấp nhất là 189.000 VNĐ, Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W có giá thấp nhất là 229.000 VNĐ, Máy sấy tóc Bluestone HDB-1828F có giá thấp nhất là 239.000 VNĐ.

Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Bluestone
Hình ảnh sản phẩm máy sấy tóc Bluestone

Những lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc

  • Sấy tóc thông minh:  Khi vừa gội đầu xong, chân tóc đang mở rộng gặp nhiệt độ thấp hơn rất dễ bị cảm lạnh, hơn nữa việc để mái tóc khô tự nhiên chỉ làm cho tóc khô phần bên ngoài, bên trong vẫn còn ẩm, làm cho da đầu phát sinh vi khuẩn gây gàu có hại cho tóc.
  • Không nên sấy tóc ngày sau khi gội đầu: Để máy sấy tóc ở nấc mạnh do muốn làm khô tóc một cách nhanh nhất sẽ làm mất đi độ bóng của tóc và chất sừng của tóc bị biến thoái. Do đó, cách tốt nhất để tóc vừa khô nhanh mà ít gây hại là cần phải chờ cho tóc khô được khoảng 15 phút rồi hãy sấy.
  • Bôi kem dưỡng ẩm: Trước khi sấy nên thoa kem dưỡng ẩm lên tóc để giữ độ ẩm cho tóc trong suốt quá trình sấy. Bạn nên đặt máy sấy cách tóc khoảng 15-20 cm và để nhiệt độ ở 57 độ C.
  • Làm đẹp với máy sấy: Nếu có nhu cầu sử dụng máy sấy tóc để khắc phục tình trạng mái tóc bị cong, vểnh thì bạn nên thấm ướt phần tóc này bằng dầu dưỡng, sau đó dùng lược và máy sấy tóc để đưa chúng vào nếp. Lưu ý là không nên nóng vội, nên để máy sấy ở nhiệt độ vừa phải và lặp lại nhiều lần để tránh ảnh hưởng xấu đến mái tóc.
  • Giữ máy sấy xa mái tóc: Việc này sẽ hạn chế tóc bị nhờn ngứa gây khó khăn cho việc tạo nếp.
  • Dùng dầu gội làm khô tóc hay các loại gel làm cứng tóc: Tóc xoăn sẽ giữ được nếp lâu hơn nếu như tóc đủ cứng cáp. Đó là lí do vì sao khi uốn tóc, tóc thường khô và xơ hơn so với khi tóc thẳng. Mái trước của bạn thường nhờn hơn các vùng tóc khác, do đó xịt thêm nước lên đó và sấy lại lần nữa. Làm vậy sẽ tránh được tình trạng trước thẳng sau xoăn dễ gây phản cảm.
  • Sấy tóc từ khi còn ướt đến khi tóc khô hẳn: Nhiệt độ càng cao thì tóc càng thẳng hơn. Bạn nên sấy từ gốc tới ngọn, kết hợp với sử dụng loại lược tròn hay lược bản to. Sau tóc khô, vén tóc sang một bên sẽ giúp tóc bớt bị phồng lên.
  • Sử dụng loại máy sấy công suất lớn (1500-1800 watt): Những loại máy công suất thấp hơn sẽ làm cho tóc bị uốn cong khi sấy.
  • Chỉ sấy khô từng phần và từng lớp tóc mỏng: Không nên di chuyển máy sấy quá nhanh hay sấy những lớp tóc quá dày.
  • Sử dụng các sản phẩm tạo dáng tóc không có nước trong thành phần cấu tạo: Vì nước sẽ làm cho tóc sau khi đã duỗi thẳng bị uốn cong trở lại.

 Mua máy sấy tóc chính hãng ở đâu?

Hi vọng qua top 4 hãng máy sấy tóc uy tín nhất, bạn đã có thể tìm cho mình một máy sấy tóc phù hợp nhất với bản thân. Đừng quên like, comment ủng hộ mình nếu bạn thấy hữu ích nhé!

328 views