Tử vi các con giáp hợp tuổi nhau cho hôn nhân viên mãn

Tử vi thường làm cho các cô gái, các phụ nữ hay tò mò, muốn nghiên cứu xem những chuyện tình duyên, hôn nhân, cuộc đời, muốn biết trước cuộc sống tương lai. Theo dân gian, nếu lấy được người hợp tuổi thì họ sẽ có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, con cái thông minh, ngoan ngoãn. Cùng điểm qua các con giáp hợp tuổi sau nhé, khi lấy nhau vềsẽ viên mãn lâu dài, sống với nhau hòa thuận, mọi việc hanh thông, cực kì hợp tuổi.

Các con giáp nào lấy nhau cuộc sống sẽ sung túc, an nhàn

 • Người tuổi Tý hợp với tuổi Thân, Thìn hay tuổi Sửu sẽ giàu có và sung sướng cả đời. Chỉ cần kết hôn trong vài năm thôi là cuộc sống của họ gặp thời vận tốt, cuộc sống sung sướng, gia đình đoàn viên, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, gia đình thịnh vượng.
 • Hợp với tuổi Sửu trong hôn nhân nhất là tuổi Tý, hai người có thể hòa hợp ưng ý với nhau, ít khi tranh cãi. Tý và Sửu rất dễ dàng  thấu hiểu và đồng cảm cho nhau. Khắc với tuổi Tý là tuổi Ngọ, hai con giáp này tương xung với nhau, có điểm chung là cố chấp, nóng giận và tích cách trái ngược nhau, nên hai con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định.

 • Với người tuổi Dần thì nên lấy người tuổi Hợi, tuổi Tuất hay tuổi Ngọ sẽ giúp nhau trên con đường sự nghiệp. Nữ tuổi dần thường là những cô gái nóng tính, mạnh mẽ nên tìm người đàn ông ôn hòa để giữ gia đình hạnh phúc. Tuổi dần và tuổi Hợi là lục hợp, tình cảm có nền tảng rất vững chắc, có mục tiêu và định hướng chung mà cùng nhau phấn đấu. Nữ tuổi Dần với nam tuổi Tuấn là tam hợp, đây là cặp trời sinh, theo chủ nghĩa hoàn hảo, lạc quan, nhận được sự bình an trong cuộc sống hôn nhân. Với đàn ông tuổi Tuất ưu điểm là biết cách ăn nói nên có thể khéo léo an ủi, ân ần với các nàng tuổi Dần, nét đáng yêu của phụ nữ tuổi dần cũng góp phần không kém vào việc thu hút phái mạnh.
 • Đối với người tuổi Mão thì nên lấy người tuổi Tuất hay tuổi Mùi thì con cái sung túc, hưởng lộc phồn vinh. Tuổi Mão và Tuất khá hòa hợp, nếu hợp tác kinh doanh cũng rất tốt, vì họ làm ăn vừa hòa thuận lại vô cùng tin tưởng nhau, dễ đi đến thành công. Nếu muốn chọn người kết hôn lý tưởng hãy tìm tuổi Mùi sẽ cực kỳ yêu thương và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. 

 • Người tuổi Ngọ nên lấy người tuổi Tuất, Dần, Thân hoặc Mùi sẽ giúp họ hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý trọn đời, dồi dào phúc lộc và bách niên giai lão. Con gái tuổi Ngọ có tài trí thông minh, nhanh chóng hoàn thành mục tiêu, đ8ạc biệt trong công vi65c rất nhạy bén và đầu óc tính toán cẩn trọng. Trí tuê thông minh giúp họ biết  cách sắp xếp công việc và cân bằng cuộc sống hợp lý, không bị chi phối. 

  Con giáp lấy nha hợp tuổi
  Con giáp lấy nhau hợp tuổi

  Tử vi về tình yêu của 5 cặp giáp trời định

 • Tuổi Dần với tuổi Dần là lục hợp

  Theo ngũ hành, người tuổi dần thuộc mạng mộc là sức mạnh sinh đôi, sẽ tạo thành một rừng cây, vợ chồng lấy nhau cùng tuổi Dần sẽ ó cuộ. Nếu sinh con theo đúng mạng mộc nữa là gia đình “đại cát”, “đại lợi” . Về sự nghiệp, hai người tuổi Dần kết hôn với nhau thì vượng phát, con cái hiếu thuận và học vị cao, làm rạng danh cho dòng họ.  

 • Tuổi Ngọ với tuổi Mùi : Trong dân gian có câu “ Hồng Ngọ Hoàng dương lưỡng tương nghi”, đây là sự kết hợp hoàn hảo, như ý giữa cặp đôi, thuận theo ý trời định, nên không những gia đình sung túc mà con cái hưởng được lộc trời ban.
 • Tuổi Thìn với tuổi Dậu: Ngũ hành của cặp đôi này lại tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề,  người tuổi Thìn thông minh, linh hoạt, tài giỏi hơn người, còn người tuổi Dậu thì cần cù, nhanh nhẹ, mưu trí cao  có thể hỗ trợ nhau trên con đường sự nghiệp.
 • Tuổi Tý với Sửu: Người tuổi Tý và Sửu có thể được xem là duyên trời định, sẽ rất hợp nhau về tích cách và phương diện tài chính, con cháu sung túc, nhà cửa sang trọng, giàu có cả đời. Hai tuổi này mà kết hợp thì cực tốt, vận may  đến, thần tài gõ cửa, về phương diện sức khỏe thì dồi dào, gia dình hạnh phúc.

Tuổi Mão với tuổi Tuất: Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ xây dụng gia đình bền chặt và nồng thắm yên vui. Người tuổi Mão thường biết cách dung hòa tình cảm gia đình, họ không muốn cô đơn nên luôn sẽ chia tình cảm với người yêu, xem tình yêu là điều thiêng liêng để họ gửi trọn tâm sự. Còn tuổi Tuất thì đôi lúc họ cũng rơi vào trạng thái bất an nhưng vẫn đủ can đảm để là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Mão và họ luôn muốn mang đến sự thoải mái và quan tâm dịu dàng cho người tuổi Mão. Bởi thế cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Về phương diện tài chính, người tuổi Mão thích hợp với hội họa, nghệ thuật, còn người tuổi Tuất thì cẩn thận, luôn cầu tiến, nếu kết hợp với nhau thì bạn sẽ có một sự nghiệp vững vàng và công danh thăng tiến.

Các con giáp hợp tuổi với nhau khi kết hôn
Các con giáp hợp tuổi với nhau khi kết hôn

CÁC CON GIÁP KỴ TUỔI NHAU TRONG HÔN NHÂN

 • Tuổi Tý – Tuổi Sửu

         Người tuổi Chuột thông minh, nhưng rất hay tính toán chi li. Trái lại, người tuổi Trâu có vẻ rộng rãi, nhưng lại rất hay để mắt           đến lợi ích của bản thân. Do đó, cặp vợ chồng Chuột – Trâu  thường xuyên cải vã vì những chuyện nhỏ nhặt, ăn nói ngông             cuồng, những điều không hợp ý tích tụ để trong lòng nên khiến cả hai dễ trở thành oan gia đối đầu.

 •  Tuổi Sửu – Tuổi Dần

        Những người tuổi Dần  thích xông pha, muốn dẫn đầu, vị trí lãnh đạo người khác. Đặc điểm này hoàn toàn không phù hợp.            Ngược lại với người tuổi Sửu thích sự trầm lặng, vững chải, chắc chắn. Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau thì người tuổi Sửu          luôn phải chạy đuổi theo người tuổi Dần, như vậy thì không thể ổn cho tương lai sau này. 

 •  Tuổi Thìn – Tuổi Dần

      Người tuổi Rồng và Cọp rất coi trọng sĩ diện và, tính tình mạnh mẽ, khá độc đoán. Rồng đã quen với việc nói theo kiểu chỉ             đạo  người khác, không thích bị ai phản bác. Còn với người tuổi Cọp lại thích thuyết phục mọi người tán thành ý kiến của               mình. Vậy nên cặp đôi này thường giao đấu, tranh cãi với nhau.

 • Tuổi Mão – Tuổi Dậu

     Người tuổi Dậu  khá cương quyết. Người tuổi Mãi thì luôn dịu dàng và yếu đuối, thích bình lặng, yên tĩnh.  Nguòi tuổi Dậu thích       phiêu lưu, thử thách, mạo hiểm. Vì thế hai tuổi này rất khó hòa hợp và cân bằng cảm xúc.

 • Tuổi Mùi – Tuổi Thân

    Người tuổi Khỉ  khá hiếu động, thích sự chú ý từ nhiều người, với người tuổi  Dê  không thích vướng vào chuyện thị phi. Khi hai      tuổi này gặp nhau thì người tuổi khỉ luôn cố đuổi theo dê để gây sự chú ý nhưng với dê thì không cần thiết, vì thế sẽ bị người          tuổi dê quát mắng, đuổi đi. 

Quen là duyên số, lấy được nhau là do phận, có duyên và phận thì chắc sẽ bên nahu bền lâu. Sống hạnh phú với nhau trong hôn nhân là điều mà ai cũng mong muốn, hợp tuổi thì vẹn cả đôi đường, không cần suy nghĩ cũng trở nên giàu có và hạnh phúc. 

132 views