7 ứng dụng nước ngoài sẽ giúp bạn có thêm thu nhập để chi tiêu

Khi nói đến việc bán công cụ của bạn, khả năng đã trở thành vô tận. Đồng thời, có thể quá sức để tìm các đề xuất và khó tìm được các ứng dụng phù hợp sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền.

Cho dù bạn là người mua thường xuyên, nhà sưu tập hay người tiêu dùng đam mê chăm sóc sản phẩm tốt, vẫn có cách để ngân hàng tiền mặt đáng kể với các ứng dụng được đề xuất cao này.

Trong bài viết này, tôi sẽ nhấn mạnh việc bán các ứng dụng công cụ phổ biến nhất của bạn – cũng tiếp thị hàng hóa hoặc các mặt hàng của bạn một cách hiệu quả để tối đa hóa thu nhập tiền mặt của bạn.

1. Decluttr

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
ứng dụng điện thoại có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập
 • Decluttr ra mắt vào năm 2013 và bắt đầu chiến dịch quảng cáo trong cùng năm. Liên doanh và ứng dụng kinh doanh đã được giới thiệu trên Good Morning America, The Today Show, Fox News và những người khác.
 • Nếu bạn đang muốn bán các mặt hàng cũ hoặc không mong muốn để kiếm tiền nhanh chóng, Decluttr là giải pháp của bạn. Họ chấp nhận các mặt hàng như DVD, điện thoại di động, sách giáo khoa, trò chơi video, máy tính bảng console và LEGOS.
 • Hãy chắc chắn rằng các mặt hàng bạn đang muốn bán đang ở trong tình trạng tốt. Nếu mặt hàng bạn đang bán có nhu cầu, bạn có thể nhận được khoản thanh toán vào ngày hôm sau. Tùy chọn thanh toán là PayPal, gửi tiền trực tiếp hoặc kiểm tra giấy qua thư.

2. Letgo

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
ứng dụng kiếm thêm tiền cho điện thoại của bạn
 • Letgo được thành lập vào năm 2015 và trị giá hơn 1 tỷ đô la. Bạn có thể bán những thứ cũ của bạn để lấy tiền mặt. Nó đã trở thành đối thủ cạnh tranh cho những người thích Craigslist và Facebook để mua hoặc bán các sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Bạn có thể tải xuống ứng dụng Letgo trên iOS hoặc Android. Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách của mình thông qua ứng dụng hoặc phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng di động. Tất cả các danh sách sản phẩm đều dựa trên vị trí, vì vậy kết quả sẽ chỉ dựa trên khoảng cách địa lý.
 • Theo Business Insider, ứng dụng này thường xuyên và liên tục được coi là một trong 50 ứng dụng miễn phí hàng đầu. Vì vậy, ứng dụng đã được sử dụng và tải xuống bởi hàng triệu người dùng vì cách tiếp cận để mua và bán sản phẩm.

3. ThredUP

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
kiếm thêm thu nhập với điện thoại của bạn
 • ThredUP là một trang web bán lại thời trang cho người tiêu dùng được thành lập vào năm 2009. Công ty cho phép bạn mua hoặc bán quần áo cũ trực tuyến. Dịch vụ này được xây dựng dựa trên nền kinh tế chia sẻ và một phần của phong trào tiêu dùng hợp tác. [2] Nói cách khác, bạn có thể chia sẻ hàng hóa hoặc dịch vụ của một nhóm.
 • Sau khi bạn thiết lập với công ty, trước tiên bạn sẽ cần phải đặt mua một bộ dụng cụ dọn dẹp miễn phí. Vài ngày sau, ThredUP sẽ gửi qua mail một chiếc túi nơi bạn có thể đặt quần áo cũ. Sau khi nhận được, khoản thanh toán sẽ được thực hiện trên PayPal, tín dụng mua sắm ThredUP hoặc thẻ trả trước VISA.
 • Công ty được xây dựng trên tính minh bạch, do đó bạn có thể lấy ước tính trước khi gửi hàng. Công ty cũng đã tích hợp sẵn vào ứng dụng một công cụ ước tính xuất chi để bạn có thể biết được thu nhập tiềm năng của mình trước khi gửi bộ công cụ của bạn.

4. Poshmark

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
ứng dụng mua bán hay trên điện thoại mà bạn nên biết
 • Poshmark được ra mắt vào năm 2011 và không hề chậm lại về tốc độ tăng trưởng. Nó đã nhanh chóng phát triển đến một cộng đồng gồm năm triệu người bán. Nó cho phép người dùng liệt kê trên ứng dụng quần áo người lớn và trẻ em hoàn toàn miễn phí. Poshmark đi xa hơn bằng cách gửi nhãn vận chuyển trả trước miễn phí khi bạn bán hàng cho hàng hóa bạn quảng cáo.
 • Ứng dụng chỉ với một vài hình ảnh có thể được tải lên trong thời gian thực. Hãy nghĩ về ứng dụng như tủ quần áo cá nhân của riêng bạn, ngoại trừ bạn đang trưng bày quần áo tốt nhất và đã qua sử dụng của mình để kiếm lợi nhuận.
 • Theo Business Insider, công ty có kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào cuối năm nay. Đến nay, cộng đồng người bán đã được trả 1 tỷ đô la.

5. OfferUp

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
ứng dụng kiếm tiền nước ngoài phù hợp với bạn
 • Công ty ra mắt vào năm 2011, và được đồng nghĩa là một phiên bản địa phương của eBay. Ứng dụng OfferUP cung cấp phần thưởng cho người bán lặp lại thành công với trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Hơn nữa, người bán và người mua có thể để lại phản hồi cho nhau về các giao dịch.
 • Tính minh bạch là một phần hấp dẫn của ứng dụng của công ty và bạn có thể thêm các tùy chỉnh vào trải nghiệm của mình. Chẳng hạn, bạn có thể tạo danh sách theo dõi, hỏi thông tin cho người bán thông qua tính năng trò chuyện trong ứng dụng và thương lượng giá cả.
 • Ứng dụng sử dụng định vị địa lý và người dùng có thể điều hướng danh sách bằng cách duyệt qua các danh mục hoặc vùng lân cận.

6. VarageSale

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
kiếm tiền với ứng dụng nước ngoài hoàn toàn có thật

Như tên cho thấy, VarageSale là một ứng dụng bán nhà để xe ảo. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng trên Android hoặc iOS. VarageSale có sự hiện diện trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Đức, Ý, Nhật Bản, Anh, v.v.

Công ty được thành lập vào năm 2012 và cho phép bạn bán các sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng. Các mặt hàng phổ biến để bán hoặc giao dịch là điện thoại thông minh, đồ nội thất, đồ điện tử và những thứ khác.

Dịch vụ này cũng được xây dựng dựa trên độ tin cậy và minh bạch. Người dùng phải tạo và hoàn thành hồ sơ với tất cả các thông tin cần thiết. Nền tảng được trang bị một đường dây hỗ trợ 24 giờ để báo cáo hoạt động gian lận hoặc đáng ngờ.

7. Chairish

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài
ứng dụng mua bán với người nước ngoài giúp kiếm thêm thu nhập
 • Chairish được thành lập vào năm 2013 và là một dịch vụ bán hàng đa diện. Nó là một đồ nội thất cổ điển trực tuyến, nghệ thuật và các phụ kiện nhà.
 • Danh sách là miễn phí trong Chairish, nhưng có một khoản phí hoa hồng 20 phần trăm cho các mặt hàng bạn bán. Các mặt hàng ở đây có giá bán cao hơn. Nói cách khác, người bán muốn ghi điểm tiền mặt nghiêm trọng cần đảm bảo các mặt hàng khuyến mãi ở trong tình trạng tốt.

Sau tất cả, chúng ta có được:

Tóm lại, có nhiều nguồn lực và tùy chọn để kiếm tiền với bất kỳ ứng dụng nào trong số 7 ứng dụng di động này. Điều quan trọng là tiến hành một chút nghiên cứu trước khi xuất bản danh sách. Bạn muốn đảm bảo dịch vụ và danh sách khớp với những gì bạn đang cố gắng bán.

Không phải tất cả các dịch vụ được tạo ra như nhau. Tất cả các ứng dụng dựa trên tiền mặt này được điều chỉnh cho các đối tượng và thị trường cụ thể. Tra cứu các mặt hàng để xem tần suất xuất hiện và giá niêm yết. Dựa trên điều này, bạn có thể cho rằng đây là dịch vụ phù hợp để quảng bá và tiếp thị các mặt hàng.

251 views