Xu hướng mới: 5 Tivi Samsung 8K khuấy đảo thị trường điện máy 2019 – 2020

Thị trường điện máy luôn luôn thay đổi từng ngày với sự xuất hiện của những công nghệ mới. Mọi thứ được nâng cấp lên tầm cao, mục đích là để cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi xem phim tại nhà. Độ phân giải màn hình 8K đang là cao nhất và hấp dẫn nhất hiện nay. Bài viết dưới đây là những gì mình đã tham khảo và tổng hợp lại để bạn đọc dễ dàng có được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. 5 chiếc tivi 8K thời đại mới dưới đây sẽ khiến bạn bị cuốn hút và muốn sở hữu ngay lập tức. Hãy cùng xem đó là những sản phẩm nào nhé!

1. Smart Tivi QLED Samsung 8K 55 inch QA55Q900R

Smart Tivi QLED Samsung 8K 55 inch QA55Q900R đẹp, sắc nét
Smart Tivi QLED Samsung 8K 55 inch QA55Q900R đẹp, sắc nét

Hãy bắt đầu với mẫu tivi Samsung 8K có giá rẻ nhất để có được cái nhìn tổng quan nhất, 8K có gì khác so với các độ phân giải khác. Chắc chắn ai cũng biết là càng được nâng cấp thì màn hình tivi càng chi tiết và sắc nét hơn, khi bạn nhìn vào hình ảnh sẽ có cảm giác nó ở ngay gần và thực tế hơn rất nhiều. 

  • Giá tham khảo: 74.890.000 đồng
  • Đây là dòng smart tivi QLED có độ rộng màn hình là 55 inch vừa phải cho căn hộ của bạn, đặc biệt phù hợp với không gian phòng khách.
  • Ấn tượng nhất là độ phân giải 8K cao nhất hiện nay.
  • Dù có thể diều khiển bằng điện thoại thông minh những vẫn hỗ trợ điều khiển từ xa cho người dùng nhiều lựa chọn hơn nữa.
  • Không chỉ có 4 ứng dụng sẵn có mà tivi còn cho phép bạn cài đặt thêm những ứng dụng khác nữa, cụ thể là 8 ứng dụng đã được liệt kê trong hướng dẫn.
  • Các cổng kết nối cũng được hỗ trợ nhiều hơn, 4 cổng HDMI và 3 cổng USB.
  • Sản phẩm mới ra mắt năm 2019 nhưng đã được nhiều người biết đến, yêu thích và tìm kiếm sử dụng.

Địa chỉ mua Smart Tivi QLED Samsung 8K 55 inch QA55Q900R uy tín nhất

Hiện nay, sản phẩm này không bán trên các trang bán hàng trực tuyến phổ biến như Tiki, Lazada,… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua nó tại các cửa hàng khác như Điện máy xanh, Tổng kho điện lạnh,… Tùy theo địa chỉ bán mà giá sản phẩm cũng sẽ khác nhau vì chương trình khuyến mãi khác biệt. Dù vậy, bạn cũng không cần lo lắng vì chắc chắn chúng đều là những sản phẩm tốt nhất cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu.

2. Smart Tivi QLED Samsung 8K 65 inch QA65Q900R 

Smart Tivi QLED Samsung 8K 65 inch QA65Q900R thiết kế đẹp
Smart Tivi QLED Samsung 8K 65 inch QA65Q900R thiết kế đẹp

Chiếc tivi này có giá đắt hơn một chút, hơn 100 triệu là mức giá thường thấy khi bạn tham khảo sản phẩm này. 

923 views